Thiết kế phòng hát karaoke độc đáo theo phong cách riêng

Vinakaraoke4 năm trước3220 lượt xem

  Phòng karaoke được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm ấn tượng cho người vào hát lần đầu tiên, đối với các hộ kinh doanh thì việc tạo ấn tượng cho khách hàng là điều rất quan trọng. Nó sẽ giúp tỷ lệ khách hàng quay lại cao hơn. Tuy nhiên việc thiết kế cần có sự sáng tạo và mang một phong cách riêng. Nếu bạn đang tìm mẫu phòng karaoke đẹp hãy nghĩ đến cách thiết kế cho mình nhé.

   

  thiet ke phong karaoke theo phong cach rieng
  Thiết kế phòng karaoke theo phong cách của riêng mình.

  Tuy nhiên việc thiết kế mang phong cách riêng không phải ai cũng làm được, nó cần tính sáng tạo. Nhưng trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua nhé.

  Bước đầu tiên:

  Xác định sở thích cho thiết kế phòng karaoke:

  * Bạn thích một không gian như thế nào ?

  * Bạn chọn màu chủ đạo nào cho cả công trình karaoke, và kết hợp với màu nào cho từng riêng biệt ?

   Vâng, đó là bước đầu quan trọng cho khởi đầu một thiết kế karaoke với phong cách riêng, cá tính của chính ông chủ tương lai.

  Việc tiếp theo, bạn hãy liên lạc với một đơn vị tư vấn thiết kế karaoke.

  Bạn đừng quên mang theo các câu trả lời ở trên, rồi sẽ bất ngờ khi nhận được những cái gật đầu của kiến trúc sư, bởi đơn giản là họ đã hiểu bạn.
   


  Phong cách thiết kế karaoke độc đáo, ấn tượng.

  Còn vấn đề nào bên thiết kế karaoke chưa hiểu, hai bên sẽ trao đổi để hiểu sâu hơn về ý tưởng. Vâng, kết thúc một buổi làm việc thật tuyệt và hiệu quả cho cả hai bên.

  Sau khi hai bên thống nhất ý tưởng, bạn sẽ chờ cho tới bản demo đầu tiên. Có thể bạn sẽ chưa hài lòng một số điểm, đừng ngại chia sẻ với người thiết kế và thống nhất lại một lần nữa.

  * Bạn thích kiểu nội thất karaoke như thế nào, ở mức bình dân hay VIP, màu sắc và chất liệu chúng ra sao?

  * Bạn muốn phòng karaoke với ánh sáng kiểu vũ trường; bar hay đơn giản và lãng mạn ?

  * Còn âm thanh trong phòng karaoke, bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách hay đơn thuần là chất lượng âm thanh tốt ?

   

  Trên đây là những gợi ý để bạn có những ý tưởng để thiết kế cho riêng mình phòng hát karaoke hay. hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !