KM Header

Thiết bị âm thanh sân khấu

Thiết bị âm thanh sân khấu

Thiết bị âm thanh sân khấu

Giới thiệu thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Trên thị trường âm thanh của Việt Nam hiện nay. Bảo Châu ELEC nhận thấy hầu hết các đơn vị đều chỉ cung cấp hệ thống dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp mà chưa có đơn vị nào cung cấp đầy đủ từ thiết bị âm thanh sân khấu đến lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến sự lựa chọn của người tiêu dùng bị hạn chế đi rất nhiều khi muốn lắp riêng một hệ thống dàn âm thanh sân khấu phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Chính vì thế Bảo Châu ELEC với thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường thiết bị âm thanh trong 10 năm qua, quyết định mở dịch vụ cung cấp các thiết bị âm thanh sân khấu và tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Cùng những thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đáp ứng điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng.

Với 5 năm đạt danh hiệu “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo”. Chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hài lòng không chỉ ở chất lượng âm thanh, giá cả mà còn ở dịch vụ đi kèm do chúng tôi cung cấp.

Những thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Hiện nay tại cửa hàng, đại lý, showroom của chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh sân khấu của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Dưới đây là những thiết bị âm thanh sân khấu cho một hệ thống dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

===>>> Loa sân khấu ngoài trời: Là thiết bị quan trọng nhất trong một hệ thống âm thanh sân khấu hay hội trường. Có rất nhiều các hãng hiện nay đang sản xuất và cung cấp dòng thiết bị này, có thể kế đến như JBL, BMB, Paramax, Nanomax, Yamaha, v.v.

Tuy nhiên việc lựa chọn loa sân khấu cho hệ thống âm thanh cũng không đơn giản, còn phải phụ thuộc vào mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế để lựa chọn cho hợp lý. Hãy để Bảo Châu ELEC giúp bạn có thể lựa chọn hệ thống loa sân khấu phù hợp nhất.

===>>> Micro sân khấu hội trường: Micro luôn là dòng thiết bị đi kèm mà bất cứ một hệ thống dàn âm thanh sân khấu nào cũng cần. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều hãng cung cấp các dòng micro sân khấu khác nhau, mỗi hãng lại có ưu và nhược điểm riêng. Điều này dẫn đến việc lựa chọn một micro cũng không hề đơn giản.

===>>> Cục đẩy công suất: Là thiết bị giúp âm thanh của bạn luôn đạt chất lượng tốt nhất, ngay cả khi bạn dùng nhiều loa sân khấu đi chăng nữa, nếu biết dùng cục đẩy công suất thì không thành vấn đề gì.

Vấn đề này hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn những dòng cục đẩy công suất phù hợp với hệ thống dàn âm thanh sân khấu của bạn nhất.

===>>> Bàn Mixer: Âm thanh của bạn có trở lên mượn mà, sôi động, hấp dẫn hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bàn mixer. Có điều Mixer là dòng thiết bị khó điều chỉnh nhất trong hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Chỉ những người có chuyên môn, cũng như thẩm âm tốt mới có thể điều chỉnh mixer một cách chuẩn xác và hay nhất.

Bảo Châu ELEC luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên phụ trách mảng này. Chính vì thế chúng tôi tự tin lắp đặt mọi hệ thống dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

===>>> Loa siêu trầm hay SUB: Một trong những thiết bị âm thanh đi kèm để tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo. Đây cũng là thiết bị âm thanh nên có trong hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

===>>> Ngoài ra còn có những thiết bị âm thanh khác phục vụ cho hệ thống âm thanh. Tất cả đều có tại Bảo Châu ELEC.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cách chọn thiết bị âm thanh phù hợp nhất theo mục đích và nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Sau đây Bảo Châu ELEC xin giới thiệu tới quý khách hàng đang có nhu mua thiết bị âm thanh sân khấu nói riêng và hệ thống dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp nói chung “Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại đơn vị chúng tôi”.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thiết bị âm thanh sân khấu hay muốn lắp hệ thống dàn âm thanh sân khấu, Quý khách hãng liên hệ với Bảo Châu ELEC, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến âm thanh hội trường sân khấu.

Sẽ giúp quý khách tìm ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách. Nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho quý khách hàng. Quy trình này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Bước 2: Khảo sát và lắp đặt

Sau khi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn, Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát cụ thể điều kiện không gian, mục đích sử dụng để có thể lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp nhất.

Sau khi 2 bên thống nhất, Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật qua lắp đặt hệ thống âm thanh, cũng như để quý khách kiểm tra chất lượng âm thanh. Khi tất cả đã xong chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết và cụ thể nhất để quý khách có thể hiểu rõ chức năng từng thiết bị và có thể tự vận hành hệ thống bộ dàn âm thanh chuẩn xác, trơn chu nhất.

Bước 3: Bàn giao và thanh toán

Sau khi lắp đặt xong, quý khách đã hài lòng thì đơn vị chúng tôi sẽ bàn giao hệ thống dàn âm thanh sân khấu cho quý khách và quý khách thanh toán chi phí hệ thống dàn âm thanh.

Bước 4: Chăm sóc và bảo hành

Mỗi sản phẩm thiết bị âm thanh được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Chính vì thế luôn có chế độ bảo hành của hãng, bên cạnh đó mỗi thiết bị còn được hưởng thêm chế độ bảo hành của chúng tôi. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, có bất kỳ lỗi gì xảy ra quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ quý khách. Có bất kỳ cần hỗ trợ về thiết bị âm thanh cũng như hệ thống dàn âm thanh sân khấu hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC.

Địa chỉ mua bán âm thanh sân khấu giá rẻ

Như đã giới thiệu ở trên, Bảo Châu ELEC tự tin là Địa chỉ mua bán âm thanh sân khấu giá rẻ nhất tại Việt Nam với những thiết bị âm thanh chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc.

Cam kết khi mua âm thanh sân khấu tại Bảo Châu ELEC

+ Cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu chính hãng, 100% chất lượng cao có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối, Bảo Châu ELEC. Có giấy tờ đảm bảo hàng chính hãng và được bảo hành 36 tháng.

+ Bảo hành trách nhiệm 1 năm, 1 đổi 1 trong 1 tháng đối với tất cả các thiết bị âm thanh tại Bảo Châu ELEC.

+ Giá các thiết bị âm thanh tốt nhất trên thị trường Hiện Nay.

+ Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp. Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian, diện tích, điều kiện của bạn hoàn toàn miễn phí.

+ Đặt hàng thuận tiện (đặt hàng trực tiếp thông qua cửa hàng, website, hotline)

+ Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, cũng như quốc tế.

+ Thanh toán nhanh chóng, tiện dụng (có thể thanh toán trực tiếp, thanh toán online) .

+ Hoàn lại 300% giá trị sản phẩm nếu sai cam kết