KM Header

Quy định đặt hàng

Vinakaraoke4 năm trước2626 lượt xem

  Quy đinh đặt hàng

   

  Điện Tử Bảo Châu chỉchấp nhận những Đơn đặt hàng khi Khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, Điện Tử Bảo Châu sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

   

  Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Điện Tử Bảo Châu không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.

   

  Chi phí thanh toán (có thể) bao gồm cả tiền vận chuyển nên Quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

   

  Điện Tử Bảo Châu không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu Quý khách dưới 13 tuổi, Quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website của Điện Tử Bảo Châu.
  Đối với đơn hàng giờ vàng, giá chỉ được giảm trong khung giờ vàng. Vì vậy nếu Quý khách đặt hàng ngoài khung giờ qui định thì giá sẽ không được tính như mức giá ưu đãi của chương trình, mà sẽ là giá bán bình thường.

   

  Một số trường hợp khác: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ, ngách, ngoài khu vực vận chuyển của đơn vị giao nhận hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Điện Tử Bảo Châu có thể xin được từ chối giao hàng , Điện Tử Bảo Châu mời khách hàng qua nhận hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !