Phám phá hệ thống hệ thống âm thanh đa vùng

Vinakaraoke4 năm trước3391 lượt xem

  Âm thanh đa vùng là gì? hệ thống âm anh đa vùng có tác dụng như thế nào trong âm thanh. Để có thể trả lời những câu hỏi này. Vina karaoke xin tổng hợp bài viết chia sẻ đến các bạn. Hệ thống âm thanh là 1 bầu trời âm nhạc với những tính năng hiện đại chắc chắn âm thanh đa vùng sẽ phục vụ  nhu cầu giải trí đỉnh cao âm nhạc đỉnh cao nhất. Với hệ thống âm thanh đa vùng hi fi 2 giờ đây bạn có thể thỏa sức nghe nhạc và tận hưởng không gian âm nhạc mọi lúc, mọi nơi thỏa thích mà không cần phải lắp đặt quá nhiều thiết bị âm thanh với những dây rợ chằng chịt.

  Một bộ âm thanh đa vùng Hi-Fi2 có thể thay thế toàn bộ amplifer trong nhà và cung cấp khả năng điều khiển linh hoạt từ bảng phím gắn tường, từ iPhone/iPad nhờ tính năng tích hợp sẵn cổng Ethernet cho điều khiển từ iPhone/iPad bằng phần mềm qua kết nối Wi-fi hoặc 3G. Các phòng có thể nghe nhạc độc lập với các mức âm lượng khác nhau, nguồn nhạc khác nhau hoặc tất cả các phòng có thể nghe chung một bài hát nếu chuyển về cùng một nguồn phát nhạc. Ngoài ra bạn có thể chuyển kênh nghe nhạc, chuyển bài hát hoặc bật đi bật lại một bài hát mà bạn yêu thích.Thật thú vị phải không?

  Bar

  Không gian sang trọng với hệ thống âm thanh đa vùng

   

  Hi-Fi2 cung cấp kết nối với bộ điều khiển nhà thông minh Leviton cho phép bạn hẹn giờ báo thức, tự động bật nhạc khi có người hoặc tự động bật tắt âm thanh vào những thời điểm nhất định trong ngày. Với hệ thống âm thanh đa vùng cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với những tính năng tự động ngoài sức tưởng tượng. Giờ đây bạn có thể điều khiển các thiết bị của mình thông qua iphone/ipad ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà của bạn. Cùng với kho âm nhạc vô cùng phong phú đem lại cho bạn cảm giác thực sự thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Với chi phí không hề lớn mà sự tiện dụng lại vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay về hệ thống âm thanh đa vùng cho ngôi nhà của bạn

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !