KM Header

Những yếu tố cần biết trước khi mua một bộ dàn karaoke

Vinakaraoke4 năm trước5326 lượt xem

  Bảo Châu ELEC Nhận thấy nhu cầu mua bộ dàn karaoke trên thị trường hiện nay rất nhiều, nhưng mọi người hầu như không có nhiều kiến thức về các thiết bị karaoke. Khiến quý khách mua những bộ dàn karaoke không phù hợp với nhu cầu của quý khách, không thỏa mãn niềm đam mê ca hát.

  Hôm nay Bảo Châu ELEC xin nêu ra những yếu tố cần biết trước khi mua một bộ dàn karaoke mà theo Bảo Châu ELEC là rất cần thiết. Khi quý khách nắm được những yếu tố này thì Bảo Châu ELEC tin chắc quý khách sẽ mua được cho mình những bộ dàn karaoke ưng ý nhất, để lắp cho phòng hát karaoke gia đình hay phòng hát karaoke kinh doanh của mình.

  tu-may

  Đây là những yếu tố mà trong suốt 10 năm hoạt động của mình, Bảo Châu ELEC đã đúc kết lên. Nhất là trong thời buổi hiện tại khi các thiết bị âm thanh karaoke ngày càng đa dạng về chủng loại, cũng như về thương hiệu, khiến nhiều khách hàng hiện nay phải choáng ngợp bởi vì có một sự lựa chọn phong phú các thiết bị âm thanh karaoke có sẵn trên thị trường.

  Những yếu tố được Bảo Châu ELEC đúc kết lại đó chính là:

  Thứ nhất đó chính là giá cả:

  Hầu hết tất cả mọi khách hàng đến với Bảo Châu ELEC đều quan tâm đến giá cả. tuy nhiên, Như người ta vẫn thường nói: “ Bạn có được những gì bạn phải trả cho họ”. Chính vì thế việc quan tâm tới giá không nên đặt lên hàng đầu, Bởi vì khi bạn sẵn sàng bỏ tiền ra những thiết bị âm thanh karaoke tốt nhất, hàng chính hãng chắc chắn chất lượng âm thanh, độ bền thiết bị sẽ khác xa so với hàng liên doanh, hay hàng trung quốc.

  Yếu tố thứ hai chính là tính năng:

  Bạn muốn gì? Cần gì ở một bộ dàn karaoke của bạn. Điều này bạn phải xác định rõ trước khi quyết định mua một bộ dàn karaoke, bởi nó sẽ quyết định đến những thiết bị karaoke mà bạn cần phải mua.

  Ví dụ như: Một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sẽ có những thiết bị âm thanh karaoke khác với một bộ dàn karaoke gia đình bình thường. Hay bộ dàn karaoke kinh doanh sẽ cần nhiều thiết bị âm thanh karaoke khác nhau hơn so với bộ dàn karaoke gia đình.

  Hay như bạn chỉ cần mua một bộ dàn karaoke với số lượng bài hát vừa phải, không quá nhiều thì việc lựa chọn một số loại đầu karaoke dung lượng lớn là sẽ dư thừa gây lãng phí.

  Hầu hết người chơi karaoke hiện nay là loại đa dạng, có nghĩa là máy sẽ có thể đọc nhiều hơn một định dạng. Các định dạng âm nhạc chính mà người chơi karaoke của bạn phải có là khả năng đọc đĩa CD + G và DVD. Tìm một người chơi mà đọc các định dạng khác như MP3 + G và có khả năng chơi các file trên thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ đĩa USB là một cộng. Nếu bạn am hiểu về máy tính, MP3 + G chức năng là phải có vì nó cho phép bạn rip CDG của bạn vào MP3G. 

   

  Yếu tố thứ ba đó là chế độ bảo hành :

  Hầu hết mọi người không xem xét chế bộ bảo hành khi quyết định mua những thiết bị âm thanh karake. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải mua những thiết bị âm thanh karaoke có chế độ bảo hành ít nhất là 6 tháng trở lên.

  Ngoài ra còn một số các yếu tố khác nữa, tùy vào yêu cầu của mỗi người khi lựa chọn các thiết bị âm thanh karaoke. Như bạn đã có sẵn một số thiết bị âm thanh như cục công suất, loa karaoke, hay thiết bị gì đấy. Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mua một bộ dàn karaoke cho mình.

  Với những yếu tố trên đây, Bảo Châu ELEC tin chắc sẽ quý khách sẽ có đánh giá khách quan, cũng như lựa chọn những thiết bị âm thanh karaoke phù hợp nhất.

  Ngoài ra nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thiết bị âm thanh karaoke, lắp đặt phòng hát karaoke quý khách hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !