KM Header

Những thiết bị âm thanh cần thiết Bộ dàn Karaoke gia đình

Vinakaraoke4 năm trước21503 lượt xem

  Những thiết bị âm thanh cần thiết Bộ dan karaoke gia dinh gồm những gì. Cách nào có thể chọn những thiết bị đó giá tốt uy tín . Vina karaoke xin chia sẻ quý khách cách chọn những thiết bị âm thanh tuyệt vời nhất cho dàn karaoke gia đình. 

  Thông thường thì 1 bộ dàn karaoke đầy đủ bao gồm có: Loa karaoke, ampli karaoke, Đầu karaoke, Loa Siêu trầm, Micro, cục công suất, bàn mixer nếu dùng cho phòng có diện tích lớn hơn 70m2.
  Tuy nhiên, hiện có nhiều hãng khác nhau trên thị trường cung cấp hàng tá nhãn hiệu và giá cả khiến người mua bối rối.
  Một lời khuyên nhỏ là không nên chọn những hiệu lạ chưa từng nghe tới có giá rẻ. Người mua nên chọn những thương hiệu có uy tín như: CADV, VietKtv, Jarguar, Califorina, Crowns…

  Ưu điểm của dàn nguyên bộ là tính đồng bộ, nhà sản xuất đã tính các thông số kỹ thuật giữa các thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau.
  Tuy nhiên, dàn nguyên bộ của những hãng nói trên cũng có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Với tầm giá khoảng từ 35-50 triệu là người tiêu dùng đã có thể mua cho mình bộ dàn karaoke cao cấp.


  Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc tại sao mình hát không hay bằng ở ngoài. Điều này cũng dể hiểu, bởi tiệm karaoke sử dụng bộ dàn lắp ghép từ các thành phần khác nhau để cho ra âm thanh hay nhất.
  Nếu thuộc vào người sành âm thì Dàn Karaoke nguyên bộ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Lúc này người mua nên tự ráp riêng bộ dàn cho mình. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi người ráp phải có kiến thức về đồ điện tử và chi phí cho bộ dàn này cao hơn so với nguyên bộ.


  Thông thường, phòng karaoke đẹp có diện tích từ 20m2 trở xuống, người mua chỉ nên sắm loa có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Nếu mua loa có công suất lớn, người mua phải sắm ampli có đủ công suất phát, nếu không sẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy ampli.

  bo-dan-karaoke-gia-dinh-gom-nhung-gi-450x293

   Loa AAD nên đặt phía trước và tạo với góc 90 độ với tai người hát. Loa dùng cho hát karaoke thường có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy. Loa karaoke được nhiều người ưa chuộng là BMB, Bose, JBL…

  Tuy nhiên, nên mua từ những nơi uy tín, vì hiện nay sản phẩm nhái rất nhiều.
  amply karaoke cũng có muôn vàn chọn lựa. Nếu muốn hát hay có thể chọn ampli của những hiệu nổi tiếng như Jarguar, crown…
  Chọn Micro hát karaoke
  Ngoài ra, micro và dây nối cũng góp phần quan trọng giúp hát trung thực hơn. Đừng vì tiếc một khoản nhỏ chi phí mà phá hỏng cả dàn karaoke. Người mua nên mua dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến ampli phải là loại dây bọc kim tốt, tránh nhiễu, tránh ù. Các micro dùng cho hát karaoke thuộc dòng dynamic/ cardiod, người mua có thể chọn micro Shure SM-565

  bo-dan-karaoke-gia-dinh-gom-nhung-gi_amthanhdep-450x299

  Chọn micro khong day hát karaoke


  Micro Shure SM565 được nhiều người chọn để hát
  Trên đây chỉ là một vài hướng dẫn cơ bản để người mua có định hướng trước khi sắm cho mình một bộ dàn karaoke.

  Đến với VINA KARAOKE bạn sẽ được :

  + Sản Phẩm Luôn là nhiều nhất, thật nhất

  + Chúng tôi có thế nào trên web thì Showroom cũng có như vậy

  + Giá bán của chúng tôi luôn là tốt nhất, cạnh tranh nhất

  + Setup Dàn Karaoke cho Kinh Doanh, Gia đình với số lượng bằng nhiều công ty khác cộng lại.

  + Nhân viên tư vấn, Căn chỉnh Karaoke có chuyên môn và kỹ thuật nhiều năm trong nghề

  + Chúng tôi miễn phí nhân công lắp đặt Karaoke.

  + Miễn phí vận chuyển trong bán kinh 30Km

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !