KM Header

Những chức năng đầy đủ của một đầu karaoke chuyên nghiệp

Vinakaraoke4 năm trước3186 lượt xem

  Một Dau karaoke chuyên nghiệp cần có những thông số kỹ thuật chức năng như thế nào. Bạn là một người mới chơi âm thanh cần tìm hiểu về đầu hát karaoke tìm hiểu những tính năng ưu việt nhưng không biết chọn như thế nào là hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Những chức năng đầy đủ của một đầu karaoke chuyên nghiệp. Trong sự đa dạng về chủng loại đầu karaoke trên thị trường, nếu hiểu biết tốt, bạn vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cả về giá cả và chất lượng. Một số tiêu chí mà người mua thường hay đặt ra khi cân nhắc chọn mua đầu karaoke như : Thương hiệu, giá cả, nhu cầu sử dụng, độ bền sản phẩm, các tính năng tiện dụng,… Và dưới đây là một vài những yêu cầu cơ bản về chức năng của đầu karaoke khi chọn mua.

  dau-karaoke-vinaKTV

  Một Đầu karaoke phải đảm bảo những điều cơ bản về cách sử dụng sau:

  - Chọn bài theo âm chữ cái: Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.

  -Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc: Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.

  -Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc: Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.

  -Chọn bài theo mã số của bài hát: Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.

  -Chọn bài theo ngôn ngữ: (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )

  -Chọn bài thông qua màn hình Tivi (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài)

  Những thiết bị âm thanh kết hợp để tạo nên dàn âm thanh tuyệt vời :  Loa karaoke , Loa BMB , Loa bose, loa bose 301, amply karaoke, ampli karaoke , Ampli Jarguar , Đầu karaoke, Micro không dây

  Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.

  -Chức năng quản lý hệ thống: Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….

  - Cập nhật bài hát qua cổng Usb: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.

  - Đặc biệt là chức năng chấm điểm sau bài hát sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !