KM Header

Nên sử dụng đầu karaoke nào là phù hợp nhất hiện nay

Vinakaraoke4 năm trước15131 lượt xem

Bạn đã biết Ưu điểm khi sử dụng PC hoặc Laptop thay đầu karaoke chưa. Chúng ta có thể thấy có rất nhiều đối tượng sử dụng dạng này. Nhất là các bạn học sinh sinh viên, là những người đam mê âm nhạc nhưng mà điều kiện kinh tế lại khó khăn. Những sáng tạo n

  Sử dụng PC hay laptop để phát nhạc Karaoke cũng là một hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Điểm vượt trội của PC và laptop là ngoài khả năng phát nhạc Karaoke,đây còn là một thiết bị đa dụng giúp bạn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim HD và cả chơi game với màn hình TV cỡ lớn ngay giữa phòng khách.


  PC và laptop có thể kiêm cả việc dàn hát karaoke và xem phim Full HD
  Tuy vậy, Để có một chiếc PC hay laptop với đầy đủ tính năng như thế, bạn cần một chút am hiểu về phần cứng cũng như phần mềm cũng như phải đầu tư thời gian, công sức để setup, cài đặt mọt thứ hoạt động thật trơn tru.

  Đơn cử, để có thể quản lý tốt các bài hát karaoke bạn cần một phần mềm quản lý chuyên dụng cũng như bỏ thời gian sắp xếp, điều chỉnh lại các file cho phù hợp với tiêu chí của phần mềm đó. Việc kết nối PC hay laptop với dàn âm thanh và màn hình cũng cần các kiến thức về phần cứng để bạn có thể xử lý các lỗi phát sinh trong quá hoạt động.

  Dù vậy, nguồn nhạc karaoke cho PC hay laptop lại vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể sưu tập bằng cách tải miễn phí trên mạng Internet, mua các VCD, DVD karaoke để chép vào máy tính hay truy cập vào các trang web như[ Chỉ có thành viên mới có thể thấy liên kết. ] hay[ Chỉ có thành viên mới có thể thấy liên kết. ] để hát karaoke trực tuyến. Tại những trang web này, bạn có thể thu âm lại tiếng hát của mình rồi chia sẻ với bạn bè, người thân rất đơn giản và thuận tiện. Thậm chí, chỉ cần bỏ thêm chút thời gian, việc tạo ra một đĩa CD tuyển tập những bài hát do chính bạn thể hiện cũng hoàn toàn trong khả năng của PC và laptop.
  Không chỉ phát Karaoke, HTPC còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện

  Ưu điểm: Chất lượng âm thanh và hình ảnh rất tốt, dễ cập nhật các bài hát mới, khả năng tùy biến phong phú.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !