KM Header

Nâng cấp dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước242 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép bộ dàn từ từ các thương hiệu đình đám JBL, BIK, BCE mang đến chất lượng âm thanh bộ dàn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng không gian giải

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Thanh là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm: Loa karaoke JBL, Vang số BIK, Micro không dây BCE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Thanh  đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thanh gồm có

  + Loa karaoke JBL XS08 : 2 chiếc 

  + Vang số BIK BPR-8500 :  1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 Plus Luxury : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL XS08 được cấu tạo từ 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 20cm và 1 loa treble JBL 2414H-1 2.5cm sử dụng màng polymer, giúp loa JBL XS08 tái tạo nên 2 đường tiếng tách biệt, không chồng chéo nhưng vẫn có sự hòa quyện, hỗ trợ nhau.

  Được trang bị mức công suất liên tục 250W và đạt cực đại 1000W, âm thanh đầu ra mạnh mẽ, sống động, đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc trong những không gian có diện tích khoảng 15-25m2.

  Vang số BIK BPR-8500 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa kết hợp cùng cục đẩy công suất sẵn có của gia đình cho chất âm ra loa hoàn hảo. Cùng micro không dây BCE UGX12 Plus Luxury thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !