Mua đầu karaoke ở đâu, chọn mua đầu karaoke vi tính đầu 6 số giá rẻ

Vinakaraoke4 năm trước24625 lượt xem

  Mua đầu karaoke ở đâu ? mua đầu 6 số ở đâu ? Mua đầu karaoke vi tính ở đâu ?

  Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đầu, mẫu mã phong phú đa rạng, chất lượng ngày càng được nâng cao, và tính năng hiện đại.

  -Điện tử âm thanh Bảo Châu với bề dầy trong lĩnh vực kinh doanh điện tử gần 10 năm, với kinh nghiệm sẵn có, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn chọn đầu karaoke, đầu 6 số, đầu vi tính, đầu karaoke.

  -Đầu karaoke hay còn gọi là đầu DVD, đầu DVD MIDI. Đầu vi tính, đầu 6 số, chúng có rất nhiều tên gọi, nhưng tính năng như nhau là, đọc đĩa, phát nhạc, đây thuộc loại đầu karaoke truyền thống và phù hợp với dàn karaoke gia đình, loại đầu này thường chạy đĩa, và đĩa sẽ có khoảng 2 nghìn bài hát đến 10.000 bài hát với hình ảnh mặc định chơi nhạc MIDI tức là nhạc không có lời, nhưng hiện nay có một số loại đầu như đầu acnos có thêm lời ca sĩ nhưng với số lượng vừa phải.

  Xem thêm:

  -Và ngày nay khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và đã cho ra loại đầu karaoke mới gọi là đầu VOD, Đầu ổ cứng, có thể kèm đọc được cả đĩa…Loại đầu này sử dụng loại nhạc phần mềm được ghép trong đĩa cứng, hay còn gọi ổ cứng, với dung lượng đồ sộ có thể chứa đến hàng nghìn bài hát và kèm theo hình ảnh là clip.

  Chọn mua đầu karaoke, mua đầu karaoke ở đâu

  Chọn mua đầu karaoke, mua đầu karaoke ở đâu

  ________________________&_________________________

  Vậy là ta đã có hai sự lựa chọn một là đầu 6 số, 2 là đầu ổ cứng VOD.

  -Nếu bạn có mức tiền từ 500 nghìn đến 1 triệu:

  Mức này bạn sẽ chọn rất dễ vì trên thị trường có rất nhiều loại để lựa chọn, và sẽ có tầm 2.000 đến 3.000 bài hát kèm theo, sẽ được thêm 1 đĩa và list bài hát. Bạn nên chọn những loại sau ACNOS, CALIFORNIA, ARIRANG, VITEK, Newstar…. Vì sao? Tuy những loại mà mình nêu trên đều rất ít model rẻ tiền như vậy, nhưng bạn nên chọn chúng vì 2 lý do sau

  1- Linh kiện dễ thay thế

  2- Mua đĩa, thay thế dễ vì phổ thông

  Vậy là bạn có kinh nghiệm rồi nhé! Theo mình bạn nên chọn acnos, arirang… kinh nghiệm mình bán hàng, 2 loại này đỡ lỗi và bảo hành tốt nhé!

  -Nếu bạn có 1 triệu đến 3 triệu.

  Tốt rồi chúng ta sẽ có một chiếc đầu nhiều chức năng hơn và hình ảnh đẹp hơn, số lượng bài hát nhiều hơn nhé! Bạn nên ưu tiên đầu nào có đường HDMI sẽ cho hình ảnh nét hơn nhiều âm thanh cũng sẽ tốt hơn! Tầm tiền này có HDMI chắc chỉ có ACNOS với những model như ACNOS SK39,49,59,69, hoặc là ARIRANG, nhưng ARIRANG tầm tiền này sẽ không có đường HDMI. Với mức 2 triệu đến 3 triệu thì bạn có thể chọn California, Arirang, Vitek, Acnos !! vì mức tiền này các hãng có những sản phẩm đồng đều nhau nhé!

  -Nếu bạn có 3 triệu đến 10 triệu.

  Mức này là ổn nhất về chất lượng tính năng và hình ảnh nhé! Với 3 triêu đến 5 triệu bạn có thể mua được một chiếc đầu HDD, tức là đầu vừa đọc đĩa vừa đọc ổ cứng nhé! Bạn chỉ nên chọn thương hiệu ACNOS, ARIRANG. Hai hãi làm rất tốt theo ý kiến mình nhé! Với mức từ 5 triệu đến 10 triệu bạn có thể chọn loại đầu VOD tức là đầu chạy thuần ổ cứng và có thể kết nối Internet và kết nối màn hình cảm ứng, màn hình máy tính, bạn nện chọn những hãng mang thương hiệu Việt Nam, vì bảo hành dễ, nạp bài hát tiện lợi, như Việt KTV, Vina KTV.

  p/s: tất cả các loại đầu trên trên mình đưa đều có chất lượng tương đương nhau bạn có thể chọn bất cứ loại nào !

  Mình xin end nội dung bài viết ở đây chúc các bạn sẽ mua được một chiếc đầu ưng ý!!! Theo https://vinakaraoke.vn

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !