KM Header

Mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Hải Phòng

Vinakaraoke4 năm trước4599 lượt xem

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận đang có nhu cầu tìm mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Hải Phòng cho hệ thống âm thanh của mình? Mà chưa biết đơn vị nào bán các dòng sản phẩm Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng như dòng Amply jarguar 203N Hàn Quốc hay dòng Amply jarguar 506N komi?

  Hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tại nhà dành cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  1) Đôi nét về Bảo Châu ELEC.

  Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu  - Bảo Châu ELEC được thành lập từ năm 2005 đến nay. Trải qua hơn 10 năm đi vào hoạt động với 2 lĩnh vực chính là cung cấp thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke, hội trường, sân khấu và thi công, tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường.

  Đến nay chúng tôi tự tin là đơn vị số một tại Việt Nam hiện nay cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường trong đó có dòng Amply Jarguar Hàn Quốc Chính hãng.

  Với tiêu chí kinh doanh “Mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng”. Chúng tôi hỗ trợ tối đa những tiện ích khi quý khách hàng mua thiết bị tại các cửa hàng, đại lý, Shoroom chính thức của chúng tôi. Trong đó có quý khách hàng Mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Hải Phòng.

  2) Mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Bảo Châu ELEC

  Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng là dòng thiết bị âm thanh được chúng tôi liên kế với công ty cổ phần KOMI hợp tác với Jarguar Suhyoung nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

  Mỗi dòng sản phẩm Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam phải đảm bảo có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC.

  Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, giá thành thiết bị khi mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Bảo Châu ELEC. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 300\% giá trị của thiết bị âm thanh cho quý khách nếu sai cam kết.

  3) Dịch vụ cung cấp của Bảo Châu ELEC.

  + Bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm cho tất cả quý khách hàng khi mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng.

  + Tư vấn, hướng dẫn cách phối ghép thiết bị tốt nhất phù hợp với không gian, diện tích, điều kiện kinh tế của quý khách. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thiết bị để quý khách có thể sử dụng lâu dài dòng Amply jargar PA 203N Xịn

  + Đặt hàng thuận tiện (đặt hàng trực tiếp thông qua cửa hàng, website, hotline)

  + Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, cũng như quốc tế.

  + Thanh toán nhanh chóng, tiện dụng (có thể thanh toán trực tiếp, thanh toán online) .

  4) Định hướng phát triển của Bảo Châu ELEC.

  Để thuận hơn cho quý khách hàng khi Mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới Bảo Châu ELEC sẽ thiết lập một Showroom thiết bị âm thanh Bảo Châu ELEC Hải Phòng. Đây là mong muốn và ước nguyện của chúng tôi đã ấp ủ từ lâu và hiện nay chúng tôi đã đi khảo sát địa hình, vị trí đặt Showroom nhằm mang lại sự tiện ích tối đa nhất cho đa số quý khách hàng.

  Bảo Châu ELEC hi vọng với việc thanh lập Showroom Bảo Châu ELEC Hải Phòng đáp ứng nhu cầu khi chỉ Mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng mà còn các thiết bị âm thanh chính hãng khác như đầu karaoke hanet cao cấp hay dòng micro không chuyên nghiệp với giá phải chăng.

  Còn hiện nay nếu quý khách đang có nhu cầu Mua Amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng tại Hải Phòng. Hãy cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tại nhà cho quý khách hàng.

  Tin Liên Quan

  1 Bình luận bài viết

  • N... Nguyễn cảnh giáp

   Bên mình có âm ly jarguar 506 ko giá bn

   Trả lời22-02-2019 03:50:06