KM Header

Mixer Yamaha

Mixer Yamaha

Tin tức Tư Vấn Về Mixer Yamaha

Mixer Yamaha

MIXER YAMAHA - cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Mixer Yamaha với những núm điều chỉnh đơn giản phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình thì những bàn mixer lại là một sự lựa chọn cho các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Mixer Yamaha chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho dòng thiết bị chuyên nghiệp này.

Là một trong những ngạch sản xuất thiết bị âm thanh với một thương hiệu tầm cỡ quốc tế như Yamaha. Các thiết bị trong đó có những bàn mixer Yamaha mang đến cho người dùng một chất lượng vượt bậc, sự bền bỉ theo thời gian sử dụng

Khả năng quản lí, trộn và xử lí tín hiệu âm thanh thông minh của bàn mixer với những tính năng và hiệu ứng tích hợp sẵn. Người dùng dễ dàng lựa chọn được chế độ thích hợp cho những cuộc biểu diễn, những chương trình và mục đích sử dụng trong những không gian khác nhau.

Xem thêm Vang số | Vang cơ | Micro karaoke | Amply karaoke | Loa karaoke

Mua MIXER YAMAHA ở đâu ?

Là một đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp Bảo Châu luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng. Chúng tôi luôn chọn được những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt được kể đến đó là loa karaoke là một trong số thiết bị cực kỳ quan trong trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào hiện nay.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

– Có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực kinh doanh về âm thanh và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng là lựa chọn từ phía khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm và sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ổn định nhất.

– Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ tận tình để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

– Bộ phận chăm sóc hàng hàng luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc cũng như tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng. Luôn coi khách hàng là “Ông chủ” dù trước và sau khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

  • Nguồn sản phẩm dồi dào / Chế độ bảo hành uy tín

Tại BẢO CHÂU ELEC Chúng tôi cung cấp :
+ Bàn Mixer Yamaha cao cấp chính hãng nhập khẩu Indonesia, Nhật Bản
+ Giải pháp âm thanh cho các Vũ trường, Quán Bar, Hội trường lớn
+ Dàn karaoke gia đình, Dàn karaoke kinh doanh
Mixer Yamaha, Dòng sản phẩm Mạnh mẽ, Chất lượng từng Âm

Với Công nghệ và Nguyên liệu đến từ IndonesiaNhật Bản, Mixer Yamaha đem đến cho Bạn 1 sản phẩm Âm thanh thực sự chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo của bạn. Mixer Yamaha là giải pháp tốt nhất cho những địa điểm rộng lớn cần 1 dàn âm thanh có công suất lớn như Vũ trường, Hội trường, Quán Bar, Karaoke Kinh doanh…

Đến với Điện tử Bảo Châu để nhận Mixer Yamaha giá tốt nhất.

Tư vấn mua hàng HOTLINE : 1900 0255