KM Header
Micro BCEMicro ShureMicro BIKMicro ParamaxMicro ShupuMicro RelacartMicro không dây BKsoundMicro BBSMicro DomusJarguar SuhyoungMicro JBLMicro KiwiMicro AAP

Micro Shure

Micro Shure

Tin tức Tư Vấn Về Micro Shure

Micro Shure

Micro shure là một thương hiệu khá nổi tiếng trên Thế Giới có trụ sở chính tại MỸ (USA) trong lĩnh vực thiết bị âm thanh và cụ thể đó là Micro Karaoke. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng cực tốt, Micro Shure đã chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trên khắp Thế Giới.

Trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, dòng micro shure cũng xuất hiện từ khá sớm vào đầu năm 2005, thời kỳ mà karaoke đang phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Nắm bắt được xu thế cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, Bảo Châu ELEC đã chính thức ký kết hợp đồng với hãng SHURE phân phối độc quyền các dòng sản phẩm micro Shure tại thị trường âm thanh karaoke Việt Nam từ năm 2005 đến nay.

Trải qua quá trình dài hợp tác đến nay Bảo Châu ELEC đã có đầy đủ các dòng Micro karaoke shure mới nhất, hiện đại cao cấp bậc nhất. Bên cạnh đó với sự lớn mạnh của mình, chúng tôi đã liên kế với một số cửa hàng thiết bị âm thanh trên Thế Giới nhập những mẫu dòng micro karaoke mà hãng Shure đã ngừng sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm từ micro có dây shure đến micro không dây shure cho quý khách lựa chọn. Trong đó Bảo Châu ELEC trú trọng nhập những mẫu micro không dây shure cao cấp mà tại Việt Nam chưa có.

Có thể kể đến một số dòng micro không dây shure như sau:

===>>> Micro shure UGX 8: Là dòng Micro không dây shure mang nhiều cải tiến nhất cả về khâu thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Với việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến mang tính đột phá cao, đã mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người hát. Âm thanh cực nhạy, tần số rộng, tiếng hát trong và nhẹ, v.v không thể nói lên hết ưu điểm mà dòng Shure UGX8 mang lên. Đến nay UGX 8 đã ra phiên bản nâng cấp hơn với tính năng cảm biến cực nhạy giúp bạn tối ưu khi hát karaoke mang ký hiệu Shure UGX8 II.

===>>> Micro Shure UGX 9: Sau sự thành công rực rỡ của dòng sản phẩm Shure UGX-series trước. Hãng Micro Shure lại tiếp tục tung ra thị trường dòng micro không dây shure UGX thế hệ mới hơn nhằm mang thêm sự lựa chọn cho khác hàng. Với chất lượng không đổi, mẫu mã thiết kế sang trọng, UGX 9 đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị âm thanh. Và trong đợt ra mắt sản phẩm nâng cấp, UGX 9 cũng có phiên bản nâng cấp của mình đó chính là Micro Shure UGX9 II.

===>>> Micro shure UGX 11: Đây không phải là dòng micro không dây shure mới nhất. Nhưng đây là dòng micro shure UGX-series thành công thứ 3 sau UGX 8 và UGX 9. Chính vì thế mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị và các bạn. Sau khi tung dòng Micro shure UGX 10 được coi là không thành công bởi không có điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm trước. Hãng Shure lại tiếp tục tung ra dòng UGX 11 với mẫu thiết kế khác hoàn toàn, Độ bóng sang trọng đầy quyến rũ đã tạo nên một điểm cộng cho dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó chất lượng được nâng cấp lên đã khắc phục mọi nhược điểm của Micro karaoke không dây hiện đang mắc phải.

===>>> Micro shure UGX 12 : Riêng dong này Bảo Châu ELEC đã nhập khẩu về Việt Nam, tuy nhiên nhận thấy không có điểm gì khác so với UGX 11, nên số lượng nhập không được nhiều. Nhưng quý khách yêu thích và muốn sở hữu dòng Micro shure UGX 12 thì hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC

===>>> Micro Shure PG58: là dòng micro có dây shure cực kỳ nổi tiếng, bởi chất lượng micro tuyệt vời, giá thành cực rẻ. rất phù hợp để lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke giá rẻ hay cho những bạn yêu thích sử dụng micro có dây.

Ngoài những dòng sản phẩm đã giới thiệu ở trên, Bảo Châu ELEC còn có đầy đủ các dòng micro shure khác, hiện đang được bày bán tại các cửa hàng, đại lý, showroom chính thức của Bảo Châu ELEC. Nếu quý khách yêu thích hãy tới với chúng tôi để được trải nghiệm những dòng sản phẩm tuyệt vời của Shure.

Quý khách hoàn toàn yên tâm, Giá micro không dây shure nói riêng và giá micro karaoke shure nói chung tại Bảo Châu ELEC đảm bảo là thấp nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của shure tại Việt nam.

Đến với chúng tôi là quý khách đến với âm thanh chuyên nghiệm, mẫu mã đa dạng, sản phẩm phong phú, dịch vụ hoàn hảo, nhân viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm, Bảo hành sản phẩm chính hãng có tem và phiếu.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách. !