Xem thêm Micro karaoke hay nhất khác

Micro Shupu: Bảo Châu Elec luôn bán buôn, bán lẻ Micro Shupu giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Khi các bạn mua được 1 bộ AmpLy Karaoke hay Dàn Karaoke và đi kèm với bộ đôi này là Micro và Micro Shupu sẽ làm cho các bạn cảm thấy như đang được hát với các ngôi sao hay thần tượng của mình.

Micro Shupu thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi nứa tuổi trong gia đình hay trong những nhà hàng, không những thế Micro Shupu còn phù hợp hơn với những bộ loa BMB hay JBLAAD, mỗi thứ có một vẻ đẹp riêng nhưng có chiếc Micro Shupu trong nhà thì sẽ làm cho bạn cảm thấy thật là sang trọng khi khách đến chơi nhà.

Micro Shupu là sản phẩm mới nhất trong hàng loạt Micro sản xuất trong cuối năm này, để phục vụ quý khán giả trên toàn quốc, Bảo Châu Elec  đã nhanh chóng nhập khẩu về để phục vụ bà con trong dịp tết nguyên đán này, cả nhà quây quần bên bộ dàn Karaoke cùng với chiếc Micro Shupu sẽ cảm thấy ấm cúng làm sao.

Nhân dịp Bảo Châu Elec mới nhập được một thiết bị tốt như thế lên cửa hàng đã ra khuyến mãi vô cùng đặc sắc cho nhiều khách hàng khi mua Micro Shupu.

Do mới xuất khẩu lên Bảo Châu Elec mới nhập được một loại của hãng Micro Shupu như:

Micro Shupu PG58 :PG58 là Micro đời đầu tiên của Phupu tung ra thị trường nhằm phục vụ bà con trong dịp tết lên giá cả rất hợp lý chỉ có 500k, một phần là để mọi người đánh giá chất lượng để hãng Micro Shupu còn nghe góp ý từ thích khán giả trong và ngoài nước để nâng cấp 1 Micro Shupu lên một tầm cao mới.

Đọc thêm

Dưới 5 triệuTừ 5 - 10 triệuTừ 10 - 15 triệuTừ 15 - 20 triệu
Micro không dâyMicro có dâyMicro ShupuMicro ShureMicro ArirangMicro ParamaxMicro NanomaxMicro DomusMicro BCEMicro BBS