Lý do vì sao chúng ta nên sử dụng đầu VinaKTV V6++ cho dàn karaoke?

Vinakaraoke3 năm trước5689 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc Lý do vì sao chúng ta nên sử dụng đầu karaoke vietktv V6++ cho dàn karaoke? Có rất nhiều những ông hoàng đầu việt sản xuất tiên phong lĩnh vực âm thanh tại sao lại không phát triển được để thị trường cho Vinaktv được đà phát triện mạnh mẽ như vậy. Có thể thấy Vinaktv tuy là một thương hiệu sinh sau đẻ muộn so với vài thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, thế nhưng chỉ với sản phẩm đầu Vinaktv V6++, thương hiệu này đã khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình. Cùng tìm hiểu xem vì sao rất nhiều tín đồ âm thanh lại lựa chọn Vinaktv V6++ cho Dàn Karaoke của họ nhé. Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu đến chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà nhà cung cấp dịch vụ đem đến cho khách hàng.

  Bắt kịp xu hướng chuẩn HD và tích hợp ổ cứng

  Công nghệ ngày càng phát triển khi các thiết bị giải trí, xem phim, trình chiếu… đều phải hướng tới chuẩn HD, thị trường thiết bị âm thanh cũng không thể nằm ngoài xu hướng “chuẩn HD” và đầu karaoke 6 số tích hợp ổ cứng. Và Vinaktv là sản phầm nổi bật của xu hướng đó, nó đánh bật tất cả các loại đầu karaoke khác bởi khả năng chọn bài trên máy vi tính cực nhanh.

  V60

  Ngoài các tính năng chọn bài theo chữ cái viết tắt của tên bài hát, chọn theo ca sĩ, thể loại nhạc, theo thứ tiếng thì sản phầm đầu karaoke V6++ của Vinaktv có bổ sung thêm nhiều tính năng mới như: Giao diện hoàn toàn mới cho phép lựa chọn tìm kiếm bài hát dễ dàng khi các phím chức năng đều hiện trên màn cảm ứng chứ không sắp xếp trong thanh công cụ;  thêm chức năng chấm điểm và các hiệu ứng rất thú vị sau mỗi bài hát,; phần mềm được nâng cấp có thể chạy được files chuẩn MKV, VOB, MP4, AVI … tỷ lệ khung hình 16:9 chứ không còn là 3:4.  Bên cạnh đó là khả năng chạy song song 2 ổ cứng lên tới 4TB cho nên bạn sẽ không phải lo đầy dữ liệu nữa.

  Một tính năng nổi bật nữa của đầu V6++ là có thể lưu lại bằng mật khẩu các bài hát mà người hát yêu thích cho những lần hát sau để bạn không phải mất công sức và thời gian tìm kiếm.

  V6++ cũng giúp bạn cập nhật bài hát cực kỳ đơn giản khi kết nối với máy tính qua cổng PC chỉ việc coppy và paste như trong window.

   

  Đặc biệt với những ai có nhu cầu vừa muốn xem phim HD vừa muốn hát karaoke thì V6++ sẽ làm bạn hài lòng.

   So sánh với những sản phẩm Đầu karaoke khác

  Như đã nói, Vinaktv là thương hiệu đầu karaoke ra đời sau những thương hiệu đình đám khác như VietTV hay Hannet, thì các sản phẩm của Vinaktv (như đầu karoke V6++ đã nói ở trên) rất xứng đáng để bạn có thể tin rằng mình đã chọn được một sản phẩm chất lượng nổi bật hơn hẳn và chính sách hậu bán hàng đáng tin cậy.

  Trước hết về phần mềm, từ 2010 đến nay, VietKTV chưa có cải tiến gì về phần mềm thì VinakTV đã có nhiều đợt cải tiến, mang lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng.

  Về phần cứng, Vinaktv hỗ trợ cả đường hình AV và HDMI, VietKTV chỉ hỗ trợ đường hình AV, kết quả tất yếu là sản phẩm của VinaKTV sẽ cho hiển thị hình ảnh tốt hơn.

  Bên cạnh đó, những sản phẩm đầu VietKTV chỉ có một loại điều khiển và nó đáp ứng đủ cho yêu cầu chọn bài hát trên tivi. Còn Vinaktv có hai loại điều khiển,  một loại được miễn phí tặng kèm khi bạn mua đầu karaoke, còn một loại bạn có thể mua riêng, tất nhiên chất lượng sẽ tốt hơn nhiều.

  Về số lượng bài hát:  VietKTV mỗi tháng ra đúng 100 bài hát mới, còn Vinaktv thì số lượng bài mới lên tới con số hơn 200 bài mỗi tháng. Ngoài ra nếu bạn mua đầu mới của VietKTV,  bạn sẽ bị mất khoảng 600 bài nhạc hải ngoại do vấn đề bản quyền.

  Đặc biệt, Dau karaoke Vinaktv sử dụng được ở tất cả các loại bản phim, cả không dây và có dây song song với con chuột.  Về việc chăm sóc khách hàng hậu bán hàng, Vinaktv có chính sách cập nhật đến tận tay người sử dụng, nghĩa là bạn sẽ không phải mất công mang tới địa điểm bán hàng của Vinaktv mà sẽ có người về tận nhà cập nhật cho bạn, chỉ cần bạn gọi điện thoại.

  Sẽ rất khó để bạn thay đổi một thói quen tiêu dùng, nhất là với sản phẩm đầu vina karaoke, thiết bị mà bạn phải bỏ nhiều tiền của, công sức mới có được sự lựa chọn ưng ý. Thế nhưng với những tính năng nổi bật và chính sách chăm sóc khách hàng như đã kể trên, tại sao bạn không thử mạo hiểm một lần lựa chọn đầu V6++ và những sản phẩm khác của Vinaktv, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì quyết định này của mình.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !