Lý do tại sao loa karaoke AAD lại trở nên phổ biến

Vinakaraoke4 năm trước3271 lượt xem

  Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng Lý do tại sao Loa karaoke AAD lại trở nên phổ biến đến như vậy. Là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm dẫn dến loa karaoke aad phổ biến đến tay người tiêu dùng như thế. Loa AAD được sản xuất từ công nghệ Mỹ, và nó là một loại loa karaoke có khả năng chịu đựng âm thanh ở cường độ cao mà không phải sản phẩm loa karaoke nào cũng có được.

  Trước khi trở thành một chuyên gia về âm thanh, tôi cũng đã từng đi chọn cho mình một sản phẩm về loa karaoke. Tôi cũng chỉ nghe mọi người truyền tai nhau rằng: Nếu mua loa karaoke nên chọn Loa AAD. Và tôi cũng tìm hiểu và đi đến quyết định chọn Loa AAD cho mình. Sau một thời gian sử dụng, tôi hoàn toàn tin tưởng yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho việc karaoke chuyên nghiệp.

  tu-van-mua-dan-karaoke-hay-nhat

  Xem thêm: Đặc thù của Loa AAD  là gì?

  Các đặc tính kỹ thuật của loa karaoke dành cho Dàn karaoke gia đình bao gồm như sau:

  - Vỏ loa sử dụng công nghệ phun sơn và ép nhiệt chống trầy sước, chịu được khí.

  - Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke.

  - Gân loa được làm bằng vải xếp sẽ chịu được cường độ âm thanh lớn, tính ổn định và độ bền cao, hệ số méo tiếng thấp do đó sẽ không bị mủn như các loại loa được làm bằng gân mút hoặc bị nứt vỡ như loại loa làm bằng gân cao su.

  - Màng loa được chế tạo bằng giấy kết hợp với sợi tổng hợp cho tiếng hát ấm, rõ nét và mềm mại.

  - Lỗ thoát hơi nằm ở hai bên cho phép treo loa sát tường chứ không cần treo loa cách tường như những loại loa có lỗ thông hơi phía sau

  - Thiết kế loa mặt trước hình vòng cung, các loa treble hướng sang hai phía tạo âm thanh mở rộng hơn đồng thời hạn chế được tiếng hú của micro

  - 2 vị trí treo loa (trên nóc, và phía sau ) rất thuận tiên cho việc lắp đặt, ngoài ra còn có lỗ cắm loa dưới đáy rất tiện lợi khi dùng liu động kết hợp với chân loa sân khấu.

  Với các tính năng như vậy, mà Loa AAD được các nhà đầu tư Dàn Karaoke rất ưa chuộng và tin tưởng.

  Đây là một sản phẩm tốt nhất dành cho việc chọn loa karaoke chuyên dụng. Có thể không so sánh được với các dòng loa BMB và BOSE, nhưng nó cũng là một sự lựa chọn lý tưởng. Chính vì, tính ưu thể của dòng loa này, mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng nhái của sản phẩm này.

  Là một nhà phân phối tại Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn khi mua dòng loa karaoke này, hãy tham khảo thật kỹ các yếu tố kỹ thuật.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !