KM Header

Lựa chọn Đầu karaoke Vietktv cho giàn âm thanh gia đình

Vinakaraoke4 năm trước3926 lượt xem

  Tại sao hiện nay đầu vietktv lại được khách hàng ưa chuộng đế thế. Có thể thấy với những tính năng hiện đại nó đem lại cho khách hàng, đầu karaoke vietktv đã và đang chiếm được đông đảo thị phần khách hàng tại Việt Nam. Với 12 năm trong ngành nghiên cứu và sản xuất thiết bị karaoke, công ty chúng tôi nhận phân phối độc quyền thiết bị đầu karaoke vietktv giá siêu khuyến mái phù hợp cho dàn karaoke gia đình , dàn karaoke kinh doanh. cải tiến vượt trội của đầu Vietktv cho Dàn karaoke nhà bạn.

  Xuất hiện ở trên thị trường từ những năm 2008 do công ty Vietktv của Việt Nam nghiên cứu và tạo ra. Thời kỳ những năm 2006 khi các đầu vi tính của Hàn Quốc bị chê là nhạc chết thì giới Karaoke chuyển sang dùng bằng các đầu đĩa DVD khi hát thì chọn từng bài cho khách hát, ưu điểm là nhạc dùng cho chính ca sỹ hát, không nén nên rất trung thực và chi tiết.

  Nhưng nhược điểm là mỗi đĩa VCD chỉ chứa tối đa là 20 bài hát karaoke vậy là việc chọn bài và tìm bài rất mất thời gian do phải tìm thủ công, nếu 1 người không chọn quen mà lần mò với hàng trăm cái đĩa VCD để chọn ra 1 bài để hát hay cho khách hát thì mất đến 15-20 phút. Từ những bất cập đó thì mọi người chuyển sang dùng máy vi tính , tức là chép hàng trăm cái đĩa này lưu vào máy tính, sau đó sử dụng các phần mềm tìm kiếm bài rất nhanh. Tuy nhiên máy vi tính to cồng kềnh, tốn kém về đầu tư, gia đình khó có thể dùng và cách dùng cũng rất phức tạp cho người dùng. Dựa theo các vấn đề chưa tốt này của máy vi tính , công ty Vietktv đã thiết kế ra những chiếc Đầu karaoke dùng ổ cứng (HDD) đầu tiên, 1 đầu phát hình ảnh và nhạc để hát karaoke với kích thước rất nhỏ , chỉ nhỏ bằng 1/2 cái đầu vi tính midi dùng đĩa thông thường, họ đã tối ưu hoá phần sử dụng bằng tiếng Việt cho thật dễ sử dụng. Giá thành 1 chiếc đầu cũng gấp 2 đến 3 lần các đầu vi tính midi thông thường. Nhưng với chất lượng thực sự , cùng với thị trường giải trí kareoke cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn nữa , đến nay sau 5 năm phát triển đầu Vietktv thực sự chiếm được 1 thị phần rất lớn trên thị trường đầu karaoke VN .

   

  đầu vietkatv

  Hình ảnh: Đầu karaoke vietktv

  Đầu vietktv đã trở thành sản phẩm dành cho Dàn Karaoke thực sự được người dùng yêu thích  nhất nhờ đặc điểm nổi bật sau:

  • Đầu vietktv dùng ở cứng 2T
  • Ra hình bằng cổng RCA hoặc Vega
  • Ra tiếng bằng 1 cổng duy nhất RCA ( rắc hoa sen ) Bài hát phong phú có các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh nếu bạn cần thì công ty có thể copy thêm vào.
  • Chọn bài dễ dàng theo nhiêu cách khác nhau :
  • Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.
  • Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.
  • Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.
  • Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.
  • Chọn bài theo ngôn ngữ : (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )
  •  

  Cach-so-huu-mot-bo-loa-karaoke-hoan-hao-4

  Hình ảnh: Đầu karaoke Vietktv trong bộ dàn cao cấp

  Nét nổi bật là của đầu karaoke Vietktv đó là 

  • Chọn bài thông qua màn hình Tivi: Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài, chọn bài thông qua màn hình: Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa. Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.
  • Đầu karaoke Vietktv nhỏ, gọn,đẹp rất thích hợp cho bộ dàn karaoke gia đình của bạn.

   

  Vina karaoke luôn lắng nghe mọi thắc mắc để giải đáp và tư vấn tốt nhất cho bạn về đầu karaoke, âm thanh, kỹ thuật để bạn có được sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho mình.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !