KM Header

Lựa chọn đầu đĩa tuyệt vời nhất cho dàn karaoke gia đình

Vinakaraoke4 năm trước6938 lượt xem

  Lựa chọn Đầu karaoke tuyệt vời nhất cho dàn karaoke gia đình là điều mà mọi khách hàng đều mong đợi. Ngày nay nhu cầu mua đầu karaoke cho dàn karaoke gia đình của nhà mình ngày càng cao và khiến mọi người phân vân không biết nên lựa chọn đầu phát nào phù hợp về giá cả và chất lượng.Chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn cho bạn cách chọn đầu hát karaoke cho dàn karaoke gia đình của mình để giúp mọi người tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu phát cho dàn karaoke như : đầu karaoke vietktv, đầu Acnos, đầu Vitek, đầu Vinaktv,đầu Arirang, đầu karaoke 6 số..Nhưng bạn không biết chọn đầu karaoke nào cho dàn karaoke nhà mình.Chúng tôi xin giới thiệu các cách chọn đầu karaoke như sau:
  1, Cách chọn đầu hát karaoke theo thương hiệu trên thị trường.

  Như đã nói , trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu hát karaoke như: Đầu Vietktv, đầu karaoke acnos, đầu Vitek, đầu Vinaktv,đầu Arirang,.. nhưng theo chúng tôi, bạn nên chọn một trong hai thương hiệu là Arirang và Vietktv .
  -Đầu đĩa Arirang là thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam, với những cải tiến không ngừng trong công nghệ bài hát và thương hiệu, đầu Arirang ngày càng khẳng định được vị trí tại Việt Nam.

  36cn

  - Đầu đĩa VietKTV: Đầu đĩa VietKTV là một trong số ít thương hiệu Việt đã ngày càng trở lên ưa chuộng tại Việt Nam. Với tính năng vượt trội cùng chế độ bảo hành tốt, VietKTV sẵn sàng là bộ Dàn karaoke gia đình đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

  Đầu Việt KTV

  2, Cách chọn Dau karaoke theo chức năng.

  Theo đó, một đầu hát karaoke phải đảm bảo những điều cơ bản về cách sử dụng sau:
  – Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.
  -Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.
  -Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.
  -Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.
  -Chọn bài theo ngôn ngữ : (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn ) Nét nổi bật là:
  -Chọn bài thông qua màn hình Tivi (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài) Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.

   

  -Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….
  - Cập nhật bài hát qua cổng Usb: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.
  -Đặc biệt là chức năng chấm điểm sau bài hát sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !