Loa siêu trầm paramax sub-500

Thông tin chi tiết

Loa siêu trầm paramax sub-500 là dòng lao siêu trầm đầu tiên mà hãng sản xuất PARAMAXcho ra mắt thị trường vào cuối năm 2015, vào đầu năm 2016 vừa qua PARAMAX đã tiếp tục cho ra thị trường dòng Loa siêu trầm paramax sub-600. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thì dòng loa siêu trầm sub-500 vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng âm thanh, cũng như giá cả rất hợp lý. Đây cũng là dòng sản phẩm mà Bảo Châu ELEC phối hợp với công ty Paramax đưa vào chương trình:" mua hàng thiết bị âm thanh karaoke mới với giá ưu đãi tốt nhất".

 Loa siêu trầm paramax sub-500 là dòng Loa siêu trầm ứng dụng kỹ thuật màng bức xạ thụ động với bộ khuếch đại Class D hiệu suất cao cho công suất cực đại lên đến 500W. chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm kỹ thuật:

• Loa siêu trầm ứng dụng kỹ thuật màng bức xạ thụ động với bộ khuếch đại Class D hiệu suất cao cho công suất cực đại lên đến 500W.

• Trang bị một loa bass đường kính ba tấc (300mm) cùng một màng bức xạ thụ động có kích thước tương đương (300mm).

• Thích hợp sử dụng cho phòng đến 50m2.

Thông số kỹ thuật:

 

Hãng sản xuất
Paramax
Điện áp nguồn:
AC 220 ~ 240V/50 ~ 60Hz.
Công suất:
500W (Class D)
Dải tần:
25 Hz ~ 200Hz.
Trọng lượng:
14.8 Kg.
Kích thước:
393 (Ngang) x 422 (Cao) x 373 (Sâu) mm.
Tham khảo thêm một số mẫu loa sub - siêu trầm cực hay khác

Tham khảo thêm một số mẫu loa sub - siêu trầm cực hay khác

Bảo Châu Elec có rất nhiều mẫu loa sub quý khách có thể tham khảo. Những mẫu loa siêu trầm tới từ những thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Polk audio, Yamaha, AAD hay B&W... Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, chất lượng cao, bảo hành theo nhà sản xuất và giá thành rất hợp lý. 
 
Loa siêu trầm paramax sub-500
Model
SUB-500
Hãng sản xuất
PARAMAX
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
2 năm

bannersanpham

  • Bình luận Loa siêu trầm paramax sub-500
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng