KM Header
Loa sân khấu JBLLoa sân khấu Cat KingLoa sân khấu DomusLoa sân khấu AltoLoa sân khấu ASLoa sân khấu YamahaLoa sân khấu WharfedaleLoa sân khấu MARTINLoa sân khấu PeaveyLoa sân khấu DMXLoa sân khấu CAFLoa sân khấu NexoLoa sân khấu NANOMAX

Loa sân khấu MARTIN

MARTIN

Loa sân khấu MARTIN

Loa Martin được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Vương Quốc Anh. Với dòng chủ đạo là dòng loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp và dòng loa hội trường giá rẻ. Sản phẩm đã có mặt hầu hết tại các nước trên Thế Giới và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Thương hiệu Martin hay còn gọi Martin Audio được thành lập từ năm 1971 do nhà kỹ thuật tài ba được gọi là bậc thầy trong mảng thiết bị âm thanh, ông chính là Dave Martin. Tầm nhìn, định hướng và mong ước của ông chính là tạo ra hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chơi nhạc rộng lớn, âm thanh trung thực, sâu rộng cho lần nghe đầu tiên. Cũng chính vì thế mà các dòng Loa Martin luôn được hướng tới những giá trị về công suất, chất lượng âm thanh, độ bền tuổi thọ sản phẩm. Phục vụ cho các buổi lưu diễn, sân khấu, lắp đặt hội trường.

Với những ưu điểm của một dòng loa martin chuyên nghiệp, Dòng sản phẩm loa sân khấu Martin, loa hội trường Martin ngày càng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất là trong hệ thống thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật của Martin luôn đổi mới, cập nhật những công nghệ sản xuất loa tiên tiến trên thế giới để ứng ụng trong sản xuất loa Martin, Chính vì thế có thể nói dòng LOA hội trường sân khấu Martin là dòng loa hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hiện tại một số dòng loa Martin nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam thông qua chương trình :”Giới thiệu các dòng loa Martin tới người tiêu dùng Việt Nam” do Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu (Bảo Châu ELEC) hợp tác với hãng Martin Audio.

Tất cả các dòng sản phẩm loa sân khấu Martin, Loa hội trường Martin, Loa thùng đám cưới Martin đã có mặt hầu hết tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Sản phẩm được gắn tem và phiếu bảo hành chính hãng 3 năm trên Toàn Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ứng dụng Loa Martin trong hệ thống:

===>>> Loa Martin được ứng dụng vào rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Với sự đa dạng của sản phẩm cùng nhiều công suất khác nhau. Cho phép bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm để lắp cho hệ thống dàn karaoke của mình, nhưng chỉ nên dùng ở các phòng karaoke có diện tích lớn.

===>>> Ứng dụng trong hệ thống loa đám cưới trong các dàn âm thanh đám cưới. Chất lượng âm thanh đám cưới của bạn sẽ thực sự được cải thiện rất nhiều khi sử dụng bộ loa sân khấu Martin

===>>> Ứng dụng là loa hội trường cho các cơ quan tổ chức, cơ quan nhà nước. Hầu hết trong các dự toán của các cơ quan, luôn ưu tiên sử dụng hãng loa hội trường Martin nổi tiếng này

===>>> Ứng dụng là loa sân khấu ngoài trời. Với đặc điểm thiết kế dành cho các buổi biểu diễn sân khâu lưu động. Chính vì thế mà không có lý do gì mà dòng loa martin không được áp dụng trong hệ thống loa sân khấu ngoài trời

===>>> Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào các hệ thống âm thanh đòi hỏi công suất lớn như quán bar, quán nhạc sàn, v.v.

Với những gì đã giới thiệu chưa thể nói hết được các ưu điểm của dòng loa chuyên nghiệm Martin này. Chính vì thế hãy tới với Bảo Châu ELEC để kiểm tra và trải nghiệm những dòng loa martin tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc, câu hỏi của quý khách hàng liên quan đến dòng loa martin nói riêng và các thiết bị âm thanh hội trường sân khấu nói chung.