KM Header
Loa KlipschLoa JamoLoa nghe nhạc JBLLoa TannoyLoa B&WLoa Monitor AudioLoa FocalLoa DaliLoa Sonus FaberLoa Polk AudioLoa YamahaLoa ParamaxLoa xem phimLoa RevelLoa ProAC

Loa nghe nhạc - Xem phim

Loa nghe nhạc - Xem phim

Loa nghe nhạc - Xem phim

Định nghĩa Loa nghe nhạc 

Đây là dòng loa sử dụng mô hình âm thanh 2.0 hoặc 2.1 thường được xử lý cân bằng cả 3 dải (treble, mid, bass) để đáp ứng nhiều guu thưởng thức nhạc khác nhau. Đặc biệt, loa nghe nhạc thường công suất không quá lớn nhưng các linh kiện được chọn lọc với độ tinh tế cao, nhằm đảm bảo âm thanh được tự nhiên, trung thực nhất.

Các loại loa dùng nghe nhạc:

Loa Jamo C97 II thiết kế đẹp mắt

-Loa đứng (loa cột):  là dòng loa sử dụng để nghe nhạc, thường có hình trụ, dáng cao sẽ được đặt trực tiếp lên sàn nhà khi phát nhạc.

- Loa Bluetooth: là dòng loa không dây được phát nhạc thông qua bluetooth kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể mang đi khắp mọi nơi bởi tính di động cao,đi du lịch, dã ngoại, cắm trại ngoài trời.

Loa Klipsch The One Ebony nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong nhiều không gian khác nhau

- Loa treo tường : Là dòng loa nghe nhạc được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, dùng treo lên tường để làm tăng độ tán xạ của âm thanh cũng như tạo được hiệu ứng vòm.

Loa Bose 301 Seri V Chính hãng giá tốt nhất, nhập khẩu Mexico

- Loa âm tường : Là dòng loa chuyên dùng cho nghe nhạc được đặt sâu trong tường sao cho mặt loa cùng một mặt phẳng với bề mặt tường. Dòng loa điện áp chạy công suất 70-100v với tín hiệu khỏe, âm thanh hay.

-Loa Bookshelf: là dòng loa nhỏ được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa âm thanh trong một không gian vừa và nhỏ. Loa có thể đặt trên kệ sách hoặc bề mặt cao như trên mặt bàn hoặc có thể để trên bất cứ nơi nào mà không phải đặt ở sàn nhà.

Loa Klipsch RP-600M có thiết kế hiện đại, tinh tế

-  Loa âm trần: là dòng loa nghe nhạc được lắp trên trần nhà, chỉ hở mặt loa cho chất lượng âm thanh ấm và cảm giác thoải mái thư giãn. Loa âm được sử dụng trong nhiều không gian nghe nhạc khác nhau gia đình, văn phòng, quán cafe…

Loa SoundBar: Là loa sử dụng để ghép với TV có hình dạng thang ngang giúp cho âm thanh phát ra sống động và chân thật hơn. Loa SoundBar có thể đặt trên kệ TV, có thể treo lên tường. Một bộ loa Soundbar cơ bản thường gồm 1 loa dài dạng thanh và 1 loa sub (loa siêu trầm) đi kèm.

Loa Bose Soundbar 700

- Loa ngoài trời: là dòng loa có thể đặt trực tiếp dưới đất hoặc treo lên, tùy theo nhu cầu sử dụng trong khuôn viên gia đình như hiên nhà, sân, vườn, bể bơi…

Một số dòng loa nghe nhạc, loa xem phim nổi tiếng, chất lượng được đảm bảo như dòng loa Bose, Jamo, Klipsch,...

Loa nghe nhạc Bose

Loa Bose 301 Seri V Chính hãng giá tốt nhất, nhập khẩu Mexico

Loa nghe nhạc Jamo

Loa nghe nhạc Klipsch

Một số công trình đã lắp đặt hoàn thành

dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h4

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h7

dàn nghe nhạc cho gia đình anh Bằng h5

dàn nghe nhạc cho gia đình anh Tùng ở Hải Phòng h4