Loa karaoke Prodio thành công nhờ sự khác biệt

Vinakaraoke4 năm trước5383 lượt xem

  Mới đây Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu đã phối hợp với Công ty Sóng nhạc hợp tác với hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Nhật Bản mang thương hiệu PRODIO. Nhập khẩu nguyên chiếc một số dòng sản phẩm loa karaoke của PRODIO.

  Một số dòng loa Prodio cực chất tại Bảo Châu ELEC

  Xem thêm: Một số dòng loa Prodio cực chất tại Bảo Châu ELEC

  Tại Showroom của Bảo Châu ELEC hiện nay đang có một số dòng loa karaoke Prodio cực chất dành cho hệ thống dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và dàn karaoke gia đình cao cấp cho quý khách lựa chọn.
   
  Loa karaoke Prodio KSP 590 – Loa hát karaoke hay nhất Thế Giới.

  Xem thêm: Loa karaoke Prodio KSP 590 – Loa hát karaoke hay nhất Thế Giới.

  Theo một số chuyên gia âm thanh đánh giá dòng sản phẩm :”Loa karaoke Prodio KSP 590” hiện đang là dòng sản phẩm Loa hát karaoke hay nhất Thế Giới. Vậy lý do nào khiến Prodio KSP-590 được vinh danh như thế?
   
  Nét độc đáo riêng của Loa Prodio KSP 490

  Xem thêm: Nét độc đáo riêng của Loa Prodio KSP 490

  Xét bên ngoài thì dòng Loa karaoke Prodio KSP 490 không khách gì so với Prodio KSP 590. Tuy nhiên dòng Prodio KSP 490 vẫn có sự khác biệt. Đó là…
   
  Prodio KSP 680 Mệnh danh loa karaoke tốt nhất Hiện Nay

  Xem thêm: Prodio KSP 680 Mệnh danh loa karaoke tốt nhất Hiện Nay

  Trên thị trường âm thanh có rất nhiều các dòng loa karaoke khác nhau. Lý do nào khẳng định Prodio KSP-680 mệnh danh loa karaoke tốt nhất Hiện Nay. Sau đây Bảo Châu ELEC xin lý giải như sau…
   

  Sau khi nhập được một số mẫu dòng sản phẩm Loa Prodio, Bảo Châu ELEC đã quyết định nhập 3 dòng sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất về tại Việt Nam và hiện đang được bày bán tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC. Mang thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh karaoke của mình.

  Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách riêng, nhưng đều thoát lên vẻ cao quý, sang trọng, mang đậm phong cách Nhật Hoàng. Đây chính là sự khác biệt của dòng loa karaoke này so với các dòng loa karaoke đang có trên thị trường.

  Theo một số đối tác tại Nhật Bản của Bảo Châu ELEC cho biết. Hiện tại dòng Prodio đang là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, mẫu mã thiết kế cao quý, sang trọng, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian, diện tích, điều kiện phòng hát. Qua trao đổi với một số bạn hàng tại các nước trên Thế Giới, Bảo Châu ELEC nhận thấy một số dòng loa Prodio đã có mặt tại một số nước Châu Á và tại Mỹ, mexico, v.v.

  Điều nay minh chứng rằng một điều hãng Prodio đang trên con đường thành công, chinh phục được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới nhờ sự khác biệt trong thiết kế, cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt đó ở trong các dòng loa của Prodio như Loa Prodio KSP 490, Loa Prodio KSP 590, Loa Prodio KSP 680. Từ màu sắc chủ đạo, tới các đường cong, đừng viền của loa, rồi các bố trí góc cạnh của Loa. Tất cả đều khác biệt và mang đầy sự cao quý, sang trọng.

  Bên cạnh sự khách biệt về thiết kế, Prodio còn tạo sự khác biết ở chất lượng âm thanh, độ bền và khả năng phối ghép thiết bị âm thanh. Như độ nhạy âm thanh được tăng lên 90 dB/W/m hay dải tần số rộng từ 30Hz – 20kHz, kích thước của loa treble tăng lên 7,7cm. So với các thông số loa hiện tại độ nhạy chỉ có 84 dB/W/m hay dải tần 40 – 20kHz, kích thước loa Treble chỉ là 7,5cm.

  Sức mạnh của dòng Amply Jarguar 506N

  Xem thêm: Sức mạnh của dòng Amply Jarguar 506N

  Vừa qua Bảo Châu ELEC đã kiểm tra sức mạnh thực sử của dòng Amply jarguar 506N. Cùng xem sức mạnh thực sự của dòng sản phẩm đang cực kỳ hot này.
   

  Việc phối ghép rất dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác như Amply Karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke. Nhất là khi lắp đặt với Amply Jarguar 506N Komitạo nên hệ thống âm thanh karaoke tuyệt vời giúp các dòng Prodio không bị lạc lõng.

  Sự thành công của PRODIO đến ở sự khác biệt, bạn có nhận thấy thế không? Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu dòng sản phẩm tuyệt vời này. Hãy tới các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của chúng tôi để nghe thử chất lượng âm thanh, và mua loa Prodio giá rẻ nhất.

   

  Những dòng loa karaoke nổi tiếng trên Thế Giới

  Xem thêm: Những dòng loa karaoke nổi tiếng trên Thế Giới

  Có một số dòng loa karaoke cực kỳ nổi tiếng trên Thế Giới và được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu.
   

  Chúng tôi xin cam kết, sản phẩm có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. Mỗi khách hàng đến mua đều được nhận những phần quà ưu đãi và được hỗ trợ vận chuyển, giao hàng, lắp đặt tại NHÀ trên Toàn Quốc.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !