Giảm giá sốc tháng 6

Loa Domus

Domus

Loa Domus

Thương hiệu loa karaoke Domus thuộc công ty Domus – được thành lập vào những năm 1970 tại Osaka, Nhật Bản. Sau hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp, loạt sản phẩm của Domus luôn nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, thương hiệu âm thanh Domus đã nhanh chóng chinh phục người dùng với các sản phẩm đa dạng về thiết kế, tính năng và mức giá.

 

Vẻ ngoài hút mắt

Đa phần các sản phẩm của Domus là dòng loa đứng có thiết kế hiện đại, gây ấn tượng với người dùng nhờ kích thước vừa phải nên có thể phù hợp với mọi dàn âm thanh và không gian sử dụng khác nhau. Vỏ loa được làm bằng ván ép bạch dương nhập khẩu, bề mặt được phun bằng lớp phủ nhựa bền đẹp.

Loa được thiết kế nhiều điểm treo thuận tiện cho người dùng trong quá trình lắp đặt và treo loa lên cao.

 

Tái tạo âm thanh trung thực đầy sống động

Sản phẩm cho chất lượng âm thanh sáng, trong không vỡ tiếng và truyền đi xa với tiếng bass trầm sâu, còn treble tái tạo trọn vẹn những chi tiết nhỏ nhất. Nhờ vậy mà quý khách hàng có thể tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

Độ phủ âm rộng, độ âm thanh phóng to, tổng trở kháng lớn thích hợp cho những dàn âm thanh khủng trong không gian rộng lớn.

 

Hoạt động bền bỉ, dễ dáng phối ghép với thiết bị khác

Loa karaoke Domus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống linh kiện cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng nên có khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài dù ở mức công suất cao.

Bên cạnh đó bạn cũng rất dễ dàng để lựa chọn những thiết bị âm thanh khác để phối ghép cùng nhằm tạo nên bộ dàn chất lượng.

 

Mức giá phù hợp với đa số người dùng

Là thương hiệu có nhiều các sản phẩm của mình trong từng phân khúc giá cả, từ bình dân cho đến cao cấp nên người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn dòng loa ưng ý, phù hợp với nhu cầu kinh tế của mình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng hiện đại, tiện lợi.

> Xem thêm: Amply karaoke | Cục đẩy công suất | Vang số | Vang cơ | Micro không dây