Xem thêm Loa AAD

Do được nhập khẩu từ Mỹ và bảo hành trong 12 tháng và có thể đổi lại trong 3 tháng nếu không thích hay sự cố kỹ thuật của nhà phân phối, nhưng do là nhập khẩu từ Mỹ lên giá thành hơi cao so với các hãng khác như JBL,BMB nhưng do sản xuất từ nước ngoài lên những ì tốt nhất trong Loa AAD cũng đều là hàng xuất khẩu cao cấp.

==> Sản phẩm mua nhiều nhất: Loa AAD Silver 3C, Loa AAD K408 Spray

Âm lượng của AAD còn quá chất lượng, đạt tiêu chuẩn tần số, áp suất và định mức….của thế giới và được Mỹ bình chọn là Loa karaoke cao cấp đẹp và ổn định nhất trong giới âm ly.

Không những về chất lượng mà Ngoại Hình của Loa cũng phải để lại cho người vừa đi qua cũng phải đứng lại ngắm về chiếc Loa, thiết kế quá sắc sảo chuẩn đến từng milimet, từng góc cạnh trong Loa thiết kế quá độc quyền mà nhiều Loa không thể bắt trước.

Cũng trong dịp cuối năm Giáp Ngọ đầu năm Ất Mùi nhà cung cấp Loa AAD tại Mỹ đã cho Bảo Châu Elec cung cấp Loa AAD cũng như những món quà hấp dẫn đi cùng khi quý khách hàng mua hàng tại chúng tôi để cháo đón năm mới.

Tuy Loa AAD rất nổi tiếng bên Mỹ nhưng mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam lên Bảo Châu Elec hẵn còn e rè và chỉ giám nhập một số loại Loa của AAD để xem phản ứng của khách hàng đối với Loa.

Loa AAD Silver 5: là bộ Loa AAD tốt nhất tại Bảo Châu với giá thành là 47 triệu đồng chẵn, nhưng quý khách hàng đừng quá lo với giá đó, cũng như chúng tôi đề cập ở trên trong cuối năm Giáp Ngọ nhà phân phối sẽ có khuyến mại và đói với Loa AAD Silver 5 là 15%. Ông cha ta có câu ”Tiền Nào Của Đấy” thì với Loa AAD Silver 5 thì nhà hàng Bảo Châu Elec cũng sẽ đảm bảo cho quý khách trong vòng từ 3 đến 5 năm, đặc biệt hơn nữa Loa AAD Silver 5 còn có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm và đảm bảo không bị nứt hay vỡ trong quá trình sử dụng

Loa AAD K8: cũng là bộ Loa của AAD nhưng giá thành của K8 lại rẻ hơn rất nhiều so với Silver 5 chỉ có 7,9 triệu là quý khách đã có 1 bộ nhập khẩu từ Mỹ, nhưng quý khách cũng đừng lo và so sánh với Silver 5, Loa AAD k8 vẫn sẽ được Bảo Châu Elec  bảo hành 1 năm.

Loa AAD KM8: cũng như K8 nhưng loa AAD KM8 đã được nâng cấp về ngoại hình từ K8, còn chất lượng thì quý khách cũng đừng bận tâm vì là hàng nhập khẩu lên vẫ được bảo hành

Bộ Dàn 5.1 AAD Silver 7: là bộ dàn loa chất lượng của AAD tại Bảo Châu với 114.450.000đ, mới nhìn qua giá tiền thì nhiều người có vẻ giật mình nhưng quý khách đừng có lo cũng giống như Loa AAD Silver 5 quý khách sẽ được giảm 15% trong dịp cuối năm này.

Đọc thêm

Dưới 5 triệuTừ 5 - 10 triệuTừ 10 - 15 triệuTừ 15 - 20 triệu
Loa AADLoa BIKLoa AcnosLoa DAMLoa ProdioLoa Nikochi