KM Header

Thông báo lịch nghỉ toàn hệ thống - tổ chức kỳ nghỉ team building cho nhân viên 2022

Vinakaraoke2 năm trước422 lượt xem

Tháng 5 này, Bảo Châu Elec có "hẹn cùng nhau" trong chương trình du lịch team bluiding cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức. Chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ làm việc.

  Thông báo lịch nghỉ toàn hệ thống - tổ chức kỳ nghỉ team building cho nhân viên 2022

  Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác

  Theo kế hoạch hằng năm, Bảo Châu Elec sẽ tổ chức Team Building để nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên nhằm phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng và đối tác tốt hơn.

  Để thuận tiện cho khách hàng, đối tác trong quá trình liên hệ công việc, xin trân trọng thông báo lịch nghỉ làm việc tại hệ thống siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec như sau:

  - Công ty sẽ tạm nghỉ làm việc 4 ngày: Từ ngày 16/5 đến hết ngày 19/5/2022.

  - Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày Thứ 6, 20/5/2022.

  Trong thời gian tổ chức Team Building, quý khách hàng và đối tác có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ trong thời gian này vui lòng nhắn tin qua các số điện thoại.

  - Miền Bắc: 0817.54.5555

  - Miền Nam: 0817.96.555

  Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt hàng online trên website baochauelec.com trong thời gian showroom nghỉ. Những đơn hàng này, Bảo Châu Elec sẽ liên lạc lại sau kỳ nghỉ và thực hiện giao hàng ngay trong ngày làm việc trở lại

  Bảo Châu Elec chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

  Trân trọng!

  Một vài hình ảnh trong chuyến Team Building những năm trước của Bảo Châu Elec

  Hãy cùng đồng hàng cùng Bảo Châu Elec suốt chặng đường dài phía trước nhé, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển để khẳng định mình là đơn vị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. BẢO CHÂU ELEC - NGHE LÀ HAY, HÁT LÀ MÊ!!!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !