Lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình cao cấp tại nhà Anh Chung – Lạng Sơn

Vinakaraoke3 năm trước2708 lượt xem

  Trong những năm gần đây, hệ thống âm thanh karaoke gia đình đang đang có xu hướng phát triển, khi mỗi gia đình đều có một phòng hát karaoke riêng với những thiết bị âm thanh chính hãng cao cấp. Có lẽ bởi vì đời sống ngày càng cao nên nhu cầu giải trí cũng phát triển theo.

  Từ đầu năm 2016 đến nay, Bảo Châu ELEC đã thi công và lắp đặt cho gần 200 hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình với những thiết bị âm thanh cao cấp, thời thượng nhất hiện nay.

  Và mới đây chúng tôi đã thi công, lắp đặt và hoàn thiện một hệ thống âm thanh karaoke dành cho phòng hát karaoke gia đình tại Lạng Sơn. Đó là hệ thống dàn karaoke gia đình của Anh Chung. Gồm những thiết bị âm thanh được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

  Hệ thống âm thanh karaoke của gia đình Anh Chung cũng được lê kê vào một trong những hệ thống karaoke cao cấp bậc nhất hiện nay mà chúng tôi đã thi công và lắp đặt thành công. Mà bất kỳ quán karaoke hiện đại nào cũng không thể sáng được.

  Dưới đây là những hình ảnh trong lúc Bảo Châu ELEC thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho gia đình Anh Chung:

  Bảo Châu ELEC tin chắc chỉ những đơn vị am hiểu về từng tính năng của thiết bị âm thanh, cùng kinh nghiệm lâu năm trong thi công, lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp như chúng tôi mới có thể phối ghép những thiết bị âm thanh như trên để tạo nên một hệ thống karaoke tuyệt vời.

  Công trình hoàn thành là thành quả của một đội ngũ với trên 10 năm thi công là lắp đặt phòng hát, cùng những thiết bị âm thanh chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc. Cảm ơn Anh Chung đã tin tưởng vào Bảo Châu ELEC, nhân đây cũng xin chúc Anh và Gia Đình có những phút giây giải trí thư giãn bên nhau.

  Nếu quý khách đang có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình nói riêng và hệ thống dàn karaoke nói chung. Hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC hôm nay để được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc.

  Cũng như chúng tôi xin đảm bảo việc thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh với những thiết bị âm thanh chính hãng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và CHI PHÍ thấp nhất cho quý khách hàng.

  Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, Đến nay chúng tôi đã lắp đặt hàng Vạn hệ thống âm thanh cho gia đình và quán karaoke khác nhau. Là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang có nhu cầu về thiết bị và dàn karaoke.

  Bảo Châu ELEC hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !