KM Header

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học Apollo Phố Huế

Vinakaraoke4 năm trước3130 lượt xem

  Bảo Châu Elec mới nhận được hợp đồng từ phía Trung tâm Anh ngữ Apollo để thực hiện lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học tại địa chỉ 181-183-185 Phố Huế, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất nhì Hà Nội, với chương trình dạy học theo chuẩn quốc tế, bài giảng được thiết kế rất hiện đại, dễ học. Để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như việc học tập của học viên thì cần phải có thiết bị phụ trợ như âm thanh, màn hình, các công cụ trực quan khác. Phòng học khá lớn nên đòi hòi hệ thống âm thanh cũng cần phải lan tỏa đều khắp phòng, chất lượng phải tốt để giáo viên truyền tải bài học hiệu quả nhất. Bảo Châu Elec với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt luôn tin tường vào khả năng của mình để hoàn thành tốt bản hợp đồng này. Và chúng chúng tôi đã không khiến đối tác thất vọng, khi chất lượng âm thanh tại phòng học được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn để việc giảng dạy, học tập hiệu quả.

  Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue

  Không gian tại Apollo Phố Huế rất khang trang, sạch đẹp, mới thấy đã rất ấn tượng.

  Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 02Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 01

  Các kỹ thuật viên đo đạc kỹ càng để có thể lắp đặt những chiếc loa tại vị trí cho âm thanh rõ, đều khắp phòng.

  Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 04Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 03

  Bộ thiết bị cung cấp cho đối tác của Bảo Châu Elec mới 100\%, chính hãng nên cho chất lượng âm thanh ra rất cao.

  Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 06Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 05

  Sau khi chạy thử hệ thống suôn sẻ, chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ càng để người dùng có thẻ sử dụng thiết bị đảm bảo công năng, bền đẹp nhất.

  Cấu hình thiết bị âm thanh được lắp đặt tại Apollo Phố Huế:

  Amply Jarguar PA-506N: cho tiếng hát cang tràn, tiếng bass gọn không ù, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) và công suất cao hơn hẳn dòng các dòng khác.

  Đầu Acnos SK5200: Dòng DVD Karaoke vi tính Star MIDI Plus HDMI cao cấp, tích hợp các công nghệ trình diễn âm thanh và hình ảnh hàng đầu, có cổng USB, đầy đủ chức năng của đầu 5, 6 số, mắt đọc không kén đĩa, có điều khiển từ xa dễ dàng chọn bài.

  Loa Bose 301 serie V: Tổng công suất 150W, kháng trở 4-8ohms, công nghệ Direct/Reflecting Speaker, dễ dàng ghép nối với nhiều chủng loại receiver và Amply khác nhau.

  Micro không dây VietKTV VK 406A: Dòng micro cao cấp của VietKTV, không rú rít, hút âm tốt, âm thanh ra trong trẻo, mượt mà.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !