KM Header

Lắp đặt hệ thống: 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Tây Ninh

Vinakaraoke4 năm trước8388607 lượt xem

  Kinh doanh karaoke hiện đã và đang là một lĩnh vực kinh doanh đang rất hot trên thị trường. Tuy nhiên thì với việc cạnh tranh ngày càng nhiều, mỗi đơn vị kinh doanh mới cần phải tạo được sự khác biệt thì mới có thể thành công được trong lĩnh vực kinh doanh này, và chính chất lượng âm thanh phòng hát là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của quán karaoke. 

  Nhận thấy điều đó, chủ quán karaoke Khánh My đã nghiên cứu khá kỹ và quyết định lựa chọn Bảo Châu elec làm đối tác để được tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

  Là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường, Bảo Châu elec đã nhanh chóng tiến hành khảo sát, tư vấn và cung cấp lắp đặt cho quán hệ thống âm thanh vô cùng chuyên nghiệp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Quán karaoke Khánh My đã kịp để phục vụ quý khách hàng tại Tây Ninh vào dịp 2-9-2017. 

  Sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi xem qua phòng hát của quán cũng như cấu hình âm thanh sử dụng cho phòng hát.

  Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p1Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p2Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p3Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p4Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p5Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p6Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p7Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p8Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p9Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p10Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p11Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p12Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p13

  Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p14Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p15Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p16Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p17Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p18Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p19Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p20Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p21Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p22Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p23Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p24Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p25Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p26Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p27

  Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p28Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p29Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p30Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p31Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p32Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p33Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p34Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p35Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p36Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p37Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p38Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p39Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p40Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p41Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p42Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p43Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p44Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p45Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p46Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p47

  Cấu hình bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại tây Ninh 

  Loa Domus DP 6100

  + Cục đẩy công suất BCE 8600

  + Mixer BCE APP 9000

  Loa Full Domus DP 6120

  Loa siêu trầm JBL 718 

  + Cục đẩy công suất BCE 8800

  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22"

  Micro không dây Shure UGX8II Plus

  Sau khi lắp đặt hoàn thành và chuẩn bị cho buổi khai trương quán. Khách hàng tới hát và test thử chất lượng âm thanh của phòng hát đều rất hài lòng với chất lượng âm thanh của phòng hát. Thay mặt Bảo Châu elec, kính chúc quán karaoke Khánh My ngày càng nhiều khách và làm ăn phát đạt. 

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng sở hữu được hệ thống phòng hát chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh tốt nhất. 

  Xem thêm những dòng loa hội trường chính hãng giá rẻ khác

  Xem thêm những dòng loa hội trường chính hãng giá rẻ khác

  Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới chính hãng, loa hội trường hàng cũ, hàng bãi, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Martin, JBL, Peavey, BMB,... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
   
  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Đây là những cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đã được chúng tôi lắp đặt thi công tại nhiều công trình. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vẫn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu hình như mong muốn.
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !