Lắp đặt dàn nghe nhạc, xem phim anh Minh tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước340 lượt xem

Dàn nghe nhạc, xem phim anh Minh tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu chính hãng đồng bộ Yamaha đem lại những phút giây giải trí, thư giãn cho cả gia đình.

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Minh. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị: Loa nghe nhạc Yamaha, Loa Yamaha , Loa sub Yamaha, Amply Yamaha trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Minh quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn nghe nhạc, xem phim gia đình anh Minh gồm có

  - Loa nghe nhạc Yamaha NS-F700 : 2 chiếc

  - Loa Yamaha NS-P330 : 1 chiếc

  - Loa Yamaha NS-C444 : 1 chiếc

  - Loa sub Yamaha NS-SW300 : 1 chiếc

  - Amply Yamaha RX-V6A : 1 chiếc

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa Yamaha NS-F700 được trang bị hệ thống 3 loa 3 đường tiếng gồm có 1 loa bass hình nón đường kính 16cm, 1 loa trung hình nón 13cm và 1 loa treble 3cm có vòm bằng nhôm và DC-Diaphragm của Yamaha tích hợp màng chắn và cuộn dây âm thanh có khả năng mang đến âm thanh chất lượng, âm trầm uy lực, âm cao sạch trong.

  Ở mức trở kháng 6 Ohm loa đáp ứng tần số 35Hz đến 45kHz và có khả năng đạt công suất liên tục 40W, công suất cực đại 150W cho khả năng đem đến chất âm bùng nổ, mạnh mẽ khả năng khuếch đại hoàn hảo tới mọi không gian.

  Amply Yamaha RX V6A sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 7.2 kênh cùng khả năng xử lý video chất lượng 8K mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh không thua kém những không gian chuyên nghiệp. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hottline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !