Lắp đặt dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Tuấn tại Huế

Vinakaraoke3 năm trước285 lượt xem

Dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Tuấn tại Huế được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị âm nhạc chính hãng Tannoy, Unison, Pro-Ject... đem lại cho gia đình anh sự hài lòng và thích thú.

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Tuấn là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm: Loa Tannoy, Amply đèn Unison Research, Mâm đĩa than Pro-Jectđáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Tuấn đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn

  + Loa Tannoy Stirling GR (SX: Anh Quốc) : 2 chiếc

  + Amply đèn Unison Research Sinfonia : 1 chiếc 

  + Mâm đĩa than Pro-Ject X1 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa \Tannoy Stirling GR được coi là mẫu loa phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức âm nhạc với chất lượng hay nhất của hãng Tannoy gồm 2 củ loa sử dụng công nghệ đồng trục Dual Concentric.

  Sở hữu mức công suất 90/ 300W, đáp ứng âm thanh trong dải tần 39Hz - 46kHz giúp người dùng có được những trải nghiệm âm thanh hài hòa, sống động và đầy chi tiết.

  Unison Research Sinfonia cho khả năng xử lý âm thanh cực hay, các tầng khuếch đại của Unison Research Sinfonia sử dụng các đèn điện tử vận hành theo Class-A thuần, cùng với đó, tầng pre-amp (tiền khuếch đại) gồm 2 bóng ECC82 và 2 bóng ECC83 giúp tái tạo âm thanh đầu ra chân thực, tự nhiên.

  Mâm đĩa than Pro-Ject X1 là mẫu mâm đĩa than mới nhất, hiện đại, được lắp ráp bằng tay hoàn toàn, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !