KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước243 lượt xem

Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu Wharfedale và Denon đem lại sự hài lòng, ưng ý cho gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong khôn

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình chị Thủy và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn nghe nhạc. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của oa nghe nhạc Wharfedale,  Amply Denon chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình chị Thủy đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Thủy gồm có:

  + Loa nghe nhạc Wharfedale D330 : 2 chiếc 

  + Amply Denon PMA-600NE : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa nghe nhạc Wharfedale D330 là một trong những dòng sản mới của hãng Wharfedale, sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, phù hợp không gian giải trí gai đình chị Thủy.

  Sở hữu công suất liên tục 25W và cực đại 120W nên phù hợp để sử dụng trong các không gian giải trí diện tích nhỏ, đáp ứng đủ nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.

  Amply nghe nhạc Denon PMA-600NE được hãng trang bị cho hệ thống khuếch đại tích hợp cung cấp cho loa công suất đạt 70W trên mỗi kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0,7%). Trang bị tính năng kết nối Bluetooth cho Ampli Denon PMA-600NE cho phép bạn kết nối với điện thoại, máy tính bảng...Với sự hỗ trợ của AAC còn cho bạn thưởng thức chất lượng âm thanh cao hơn. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  => Tư vấn: Loa karaoke hay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !