Lắp đặt dàn nghe nhạc cực hay cho gia đình anh Thái tại Bắc Giang

Vinakaraoke2 năm trước233 lượt xem

Được anh Thái tin tưởng, Bảo Châu Elec đã phối ghép bộ dàn nghe nhạc từ những thiết bị chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và độ bền. Chất âm ấn tượng, mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình anh Thái tại Yên Thế, Bắc Giang.

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái gồm những thiết bị

  • Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition : 2 chiếc 

  • Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

  • Amply Yamaha R-N803 : 1 chiếc 

  Một số hình ảnh dàn nghe nhạc sau khi được bàn giao 

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Loa 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim.

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition cho phép hoạt động với amply có công suất 30W - 200W tại trở kháng 8 Ohm để phát huy được tốt thế mạnh và ưu điểm của amply cho chất âm được phát ra luôn sống động và bùng nổ. Hỗ trợ âm trầm trong dàn là loa sub JBL A120P. 

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Yamaha R-N803 sử dụng chuyên để nghe nhạc, cho công suất RMS: 100W/kênh, công suất cực đại 140W/kênh đủ để kéo những cặp loa hifi bookshelf nhỏ gọn. Tích hợp DAC giải mã Burr-Brown 24/192 DAC, kết nối không dây Airplay, Wifi, bluetooth...

  Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn nghe nhạc hay nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !