KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc cực hay cho anh Thái tại TP. HCM

Vinakaraoke1 năm trước177 lượt xem

Được anh anh Thái tại Quận 7, TP. HCM tin tưởng, Bảo Châu Elec đã sử dụng thiết bị từ các thương hiệu uy tín B&W, Cambridge, Cocktail Audio. Chất âm vượt trội mang đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho gia đình anh Thái.

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái gồm những thiết bị

  • Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition: 2 chiếc 

  • Amply Cambridge CXA 81: 1 chiếc

  • Music Server Cocktail Audio N25: 1 chiếc

  Hình ảnh bộ dàn của gia đình anh Thái được lắp đặt và bàn giao

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Loa 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim. Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition cho phép hoạt động với amply có công suất 30W - 200W tại trở kháng 8 Ohm để phát huy được tốt thế mạnh và ưu điểm của amply cho chất âm được phát ra luôn sống động và bùng nổ. 

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Amply Cambridge CXA 81 là mẫu loa nghe nhạc được tất cả khách hàng yêu thích sử dụng, thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật. Kết hợp cùng Music Server cocktail Audio N25 hỗ trợ định dạng audio: MQA, DSD(64/128/256), DXD(24Bit/352.8Khz), PCM signal up to 32Bit/384Khz including 24Bit/192Khz WAV/FLAC và Hi-Res mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái

  Hãy gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !