KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc cực đỉnh cho gia đình anh Sinh tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước306 lượt xem

Được anh Sinh tại Hà Nội tin tưởng, Bảo Châu Elec đã phối ghép bộ dàn nghe nhạc cực đỉnh từ các thiết bị cao cấp đến từ B&W và Denon. Chất âm mượt mà mang đến trải nghiệm nghe nhạc, giải trí tuyệt vời.

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Sinh gồm những thiết bị

  • Loa B&W 702 S2: 2 chiếc 

  • Music Server Denon DNP-800NE: 1 chiếc

  Hình ảnh bộ dàn của gia đình anh Sinh được lắp đặt và bàn giao

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Sinh

  Nhà sản xuất trang bị cho Loa B&W 702 S2 cấu tạo với 5 loa, 3 đường tiếng trong đó gồm 3 loa bass đường kính 16,5 cm, 1 loa mid đường kính 15 cm và 1 loa treble đường kính 2,5 cm. Các loa được đặt riêng biệt không chồng chéo hoặc tác động lẫn nhau cho người dùng cảm nhận chất âm trầm – trung – cao rõ ràng nhất. Âm thanh khuếch đại ra loa được chân thực, chi tiết với nhiều cung bậc âm thanh.

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Sinh

  Mức dải tần 46Hz - 28kHz ±3dB cho loa B&W 702 S2 khả năng khuếch đại âm thanh rộng khắp không gian, xử lý âm thanh ở các dải tần trơn tru, mượt mà. Dù người nghe ở bất kỳ vị trí nào vẫn luôn cảm nhận được sự chân thực từ âm thanh.

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Sinh

  Music Server Denon DNP-800NE là bộ giải mã không dây cao cấp, được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng, tích hợp Bluetooth, AirPlay 2, kết nối Wifi dễ dàng tương thích với các dịch vụ trực tuyến. Kết nối và phát nhạc trực tiếp qua các thiết bị như iPhone, iPad, Mac,...

  Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

  Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Sinh

  Gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !