KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho gia đình anh Tuy tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước360 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho gia đình anh Tuy tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của Jamo và Maranzt, sử dụng giải trí phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 15m2.

  Sau khi nghiên cứu kỹ càng gia đình anh Tuy đã lựa chọn Vinakaraoke để sở hữu dàn nghe nhạc chính hãng, chất lượng. Để đáp lại sự tin tưởng đó đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa nghe nhạc Jamo , Amply Marantz  chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Sau khi lắp đặt và set up thành công gia đình anh Tuy đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Trụ gồm có:

  + Loa nghe nhạc Jamo C95II : 2 chiếc 

  + Amply Marantz PM6006 : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa Jamo C95II là mẫu loa cây nghe nhạc hifi thiết kế nhỏ gọn giúp việc bài trí, lắp đặt loa được dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian của gia đình.

  Cấu tạo gồm 3 củ loa và 2 đường tiếng trong đó gồm 2 loa mid/bass có đường kính 15 cm, 1 loa tweeter có đường kính 2,54 cm có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt ở đầy đủ tất cả các dải tần. Các loa được phân chia các khuông khác nhau nên khi hoạt động không xảy ra hiện tượng chồng chéo. 

  Bộ dàn còn sở hữu Amply Marantz PM6006 - amply 2 kênh thương hiệu Nhật Bản sử dụng giải trí, nghe nhạc cực hay. Công suất 45W/60W/kênh dễ dàng kéo theo cặp loa lớn, trở kháng nhỏ.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !