KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho chị Dịu tại Hải Dương

Vinakaraoke3 năm trước584 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho chị Dịu tại Hải Dương được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ 2 thương hiệu lớn Jamo và Denon cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình chị Dịu cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa Jamo, Amply Denon, Đầu Denon đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình chị Dịu cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình chị Dịu gồm có

  + Loa Jamo D590 : 2 chiếc

  + Amply Denon PMA-1600NE : 1 chiếc 

  + Đầu Denon DCD-600NE : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa Jamo D590 là một trong những cặp loa nghe nhạc nổi bật nhất của thương hiệu Jamo. Với thiết kế ấn tượng và khả năng hoạt động tuyệt vời đã giúp dòng sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều.

  Cấu tạo gồm 4 củ loa, bao gồm 1 loa treble 2.5cm, 2 loa mid 12.7cm thiết kế hướng ra phía trước giúp tăng góc độ tiếp cận giữa âm thanh với phòng nghe cho chất âm được lan tỏa đồng đều mọi không gian và 1 loa bass 20cm nằm úp dưới đáy loa cách sàn 2cm.

  Amply Denon PMA-1600NE được nhà sản xuất trang bị mức công suất 140W/kênh ở trở kháng 4 Ohms. Áp dụng công nghệ hiện đại chống rung nhiễu cùng bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB và ngõ xử lý tín hiệu MM/MC. Kết hợp cùng Đầu CD Denon DCD-600NE được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng âm thanh, sự bền bỉ, mang đến cho người tiêu dùng niềm tin tuyệt đối.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !