Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Thuận tại Hải Dương

Vinakaraoke2 năm trước364 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Thuận tại Hải Dương được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu từ Jamo, Klipsch, Denon…mang tới cho gia đình anh 2 bộ dàn cực hay.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có: Loa Klipsch,  Loa nghe nhạc Jamo, Amply Denon  chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Thuận đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Thuận gồm có:

  Cấu hình 1 : 

  - Loa nghe nhạc Jamo D590 : 2 chiếc

  - Amply Denon PMA 1600NE : 1 chiếc

  Cấu hình 2 : 

  - Loa nghe nhạc Klipsch RP-502S (Bookshelf) : 2 chiếc

  - Amply Denon DRA-800H : 1 chiếc 

  Xem thêm các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa nghe nhạc Jamo D590 này đang rất được giới yêu âm nhạc yêu thích và lựa chọn. 

  Với cấu tạo gồm 4 củ loa, bao gồm 1 loa treble 2.5cm, 2 loa mid 12.7cm thiết kế hướng ra phía trước giúp tăng góc độ tiếp cận giữa âm thanh với phòng nghe cho chất âm được lan tỏa đồng đều mọi không gian và 1 loa bass 20cm nằm úp dưới đáy loa cách sàn 2cm.

  Amply Denon PMA 1600NE là một trong những amply nghe nhạc cao cấp của Denon Nhật Bản, với kiểu dáng sang trọng, màu trắng bạc thanh lịch. Cung cấp giải pháp State-of-the-art Denon, khả năng chống rung, nhiễu; xử lý tín hiệu số thông qua cổng USB. Trang bị một số mạch cao cấp như Mạch Advanced Ultra High Current MOS Single Push-Pull, Mạch Advanced AL32 Processing Plus, chip DAC 32-bit / 384-kHz...

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !