KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Phi tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước393 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Phi tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng là Jamo và Denon cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi. Bộ dàn phù

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình anh Cường cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn từ: Bộ loa nghe nhạc, xem phim 5.0 Jamo,  Amply Denon, Loa trầm Jamo đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình anh Phi cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Cường gồm có:

   

  + Bộ loa nghe nhạc, xem phim 5.0 Jamo S809 HCS : 1 bộ 

  + Amply Denon AVR-X2700H : 1 chiếc

  + Loa sub Jamo S810 : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn Cặp loa đứng S809 được thiết kế bắt mắt, với kích thước rộng cao sâu lần lượt là 191 x 1042 x 252 mm cho người dùng dễ dàng đặt, bố trí loa trong không gian.

  Cấu tạo 3 loa bass/mid đướng kính 12,7 cm và 1 loa treble 2,5 cm cho hiệu suất âm thanh đem lại tuyệt vời, âm trầm tái tạo hoàn hảo.

  Thiết kế với 1 loa Woofers đường kính 10,2 cm và 1 loa Tweeter đường kính 2,5 cm kết hợp với công nghệ WaveGuide cho khả năng tái tạo âm thanh chân thực và sống động. Loa center S81 CENT hoạt động với công suất 60W/120W cho chất âm khi xuống thấp vẫn rõ ràng và chi tiết. 

  Amply xem phim Amply Denon AVR-X2700H 7.2 hiệu suất cao: Mang lại hiệu suất tối đa và 95W mỗi kênh (8 ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, 2 ch.Drive) để mang đến trải nghiệm âm thanh Denon cổ điển và sống động.  Và loa sub Jamo S810 khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời, âm trầm uy lực, cuốn hút.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !