Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Nam tại TP Hồ Chí Minh

Vinakaraoke3 năm trước314 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Nam tại TP Hồ Chí Minh được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép thành công bộ dàn nghe nhạc từ các thiết bị chính hãng từ B&W và Denon. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có:  Loa B&W, Amply Denon  chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Nam đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Nam gồm có:

  - Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition : 2 chiếc

  - Amply Denon PMA 1600NE : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim.

  Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition  cho phép hoạt động với amply có công suất 30W - 200W tại trở kháng 8 Ohm để phát huy được tốt thế mạnh và ưu điểm của amply. Chất âm được phát ra luôn sống động và bùng nổ.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất

  => Tư vấn: Loa karaoke hay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !