KM Header

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Mạnh tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước423 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Mạnh tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép bộ dàn từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ những thương hiệu lớn là Klipsch và Denon cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Mạnh. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị  Loa nghe nhạc Klipsch , Amply Denon , Loa Klipsch, Loa center Klipsch, Loa sub Klipschtrình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Mạnh quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Mạnh gồm có:

  + Loa nghe nhạc Klipsch RP6000F : 2 chiếc 

  + Amply Denon AVC-X3700H : 1 chiếc 

  + Loa Klipsch RP-502S : 2 chiếc

  + Loa center Klipsch RP-34C : 1 chiếc

  + Loa sub Klipsch SPL-120 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật đã lựa chọn cặp loa nghe nhạc Klipsch RP-6000F rất phù hợp với nhiều bộ dàn xem phim, nghe nhạc trong nhiều không gian khác nhau. 

  Amply Denon AVC X3700H chuyên dụng cho nhu cầu nghe nhạc và xem phim cực hay. Gồm 9 kênh, cho công suất 105W (8ohms, 20Hz - 20kHz, 0.08% 2CH Drive), 135W (6ohms, 1kHz, 0.7% 2CH Drive), 180W (6ohms, 1kHz, 1% 1CH Drive). Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ âm thanh 3D.

  Cùng với loa nghe nhạc Klipsch R-34C - loa trung tâm sử dụng nghe nhạc, xem phim cực đã. Cấu tạo 5 loa, 2 đường tiếng tái tạo đầy đủ âm trầm-trung-cao.

  Cặp loa Klipsch RP-502S là hệ thống 4 loa 2 đường tiếng, 4 củ loa chia đều 2 mặt loa đối xứng nhau trên vòng cung 180 độ. Loa mang tới rõ ràng, sống động, chất âm sạch, tự nhiên. Sub điện như Klipsch SPL-120 với hiệu suất cao, hoạt động lâu với cường độ âm thanh lớn mà không bị nóng, quá tải. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  => Tư vấn: Loa karaoke tốt nhất hiện nay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !