Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Hậu tại TP HCM

Vinakaraoke2 năm trước505 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Hậu tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép thành công từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ Jamo và Denon đã làm thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí và nhận được sự hài lòng, ưng ý từ gia đình.

  Luôn nỗ lực không ngừng, Vinakaraoke đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Gia đình anh Hậu là một trong những khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ  Loa đứng Jamo, Loa booksheft Jamo, Loa center Jamo , Amply Denon, Loa sub Jamo thiết kế đẹp, chơi nhạc tuyệt vời.

  Bộ dàn rất phù hợp với không gian gia đình anh Hậu, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hậu gồm có

  + Loa đứng Jamo S809 : 1 cặp

  + Loa booksheft Jamo S803 : 1 cặp

  + Loa center Jamo S83 : 1 chiếc

  + Amply Denon AVR-X2700H : 1 chiếc

  + Loa sub Jamo C912 : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa đứng S809 được thiết kế bắt mắt, với kích thước rộng cao sâu lần lượt là 191 x 1042 x 252 mm cho người dùng dễ dàng đặt, bố trí loa trong không gian. Gồm 3 loa bass/mid đướng kính 12,7 cm và 1 loa treble 2,5 cm cho hiệu suất âm thanh đem lại tuyệt vời, âm trầm tái tạo hoàn hảo.

  Cùng Loa center S83 CENT hoạt động với công suất lý tưởng cho chất âm khi xuống thấp vẫn rõ ràng và chi tiết. 

  Amply xem phim Amply Denon AVR-X2700H 7.2 hiệu suất cao: Mang lại hiệu suất tối đa và 95W mỗi kênh (8 ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, 2 ch.Drive) để mang đến trải nghiệm âm thanh Denon cổ điển và sống động. 

  Bộ dàn còn sở hữu Loa sub Jamo C912 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !