KM Header

Lắp đặt dàn karaoke trị giá hơn 30 triệu cho anh Quang tại Hải Phòng

Vinakaraoke4 tháng trước71 lượt xem

Sau nhiều ngày tìm hiểu thì anh Quang tại Hải Phòng đã liên hệ với Bảo Châu Elec để lựa chọn cho gia đình của mình một bộ dàn karaoke ưng ý. Combo thiết bị đến từ các thương hiệu đình đám này đã thực sự chinh phục và đáp ứng tốt cho nhu cầu của gia đình a

    

  Dàn karaoke gia đình anh Quang

  Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Quang gồm: 

  - Loa karaoke Alto AT2000II: 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

  - Vang số BKSound KX6: 1 chiếc

  - Loa sub BKSound SW512B: 1 chiếc

  - Micro không dây BCE U900 Plus X: đầu thu và 2 tay micro

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Dàn karaoke gia đình anh Quang

  Loa karaoke Alto AT2000II được trang bị hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm loa bass đường kính 30 cm, cho khả năng tái tạo âm trầm sâu lắng, chi tiết, khi xuống sâu không bị ù rền, méo âm, méo tiếng. Kết hợp cùng loa treble đường kính 4,3 cm cho âm trung và cao sáng rõ, mượt mà. 

  Dàn karaoke gia đình anh Quang

  Loa karaoke Alto AT2000 II hoạt động với công suất liên tục 400W và cực đại ở mức 800W, loa karaoke Alto AT2000 II cho chất âm mạnh mẽ, uy lực thích hợp với nhiều không gian giải trí thách thức nhiều thể loại âm thanh. Dải tần lớn trong khoảng khoảng 50Hz-20KHz, độ nhạy 97 dB cho khả năng truyền tải mọi dòng nhạc. Loa sub Polk Audio HTS12 tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. 

  Dàn karaoke gia đình anh Quang

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM620A và vang số BKSound KX6 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Cặp micro không dây Micro không dây BCE U900 Plus X có độ nhạy cao, hạn chế hú rít, hát cực hay.\

  Dàn karaoke gia đình anh Quang

  Loa sub BKSound SW512B sở hữu thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn và hiện đại, khả năng trình diễn tuyệt vời, tái tạo âm trầm mạnh mẽ, chắc chắn. 

  Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và hoàn thành: 

  Dàn karaoke gia đình anh Quang

  Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !