Lắp đặt dàn karaoke trị giá hơn 20 triệu cho anh Khánh tại Đà Nẵng
Bảo Châu Elec lắp đặt, setup dàn karaoke nhỏ gọn, chuẩn nhất cho không gian gia đình anh Khánh tại Đà Nẵng từ thương hiệu JBL, BIK, BKSound trong tầm giá chỉ 2x triệu đồng.
Cấu hình thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn anh Khánh gồm:
- Loa karaoke JBL RM210 (Active - New 2021): 2 chiếc
- Vang số BKSound DSP-9000 Plus: 1 chiếc
- Micro không dây BIK BJ-U100: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro
Xem thêm hình ảnh bộ dàn được lắp đặt cho gia đình
Loa karaoke JBL RM210 liền công suất được trang bị một loa trầm đường kính 25 cm và 2 loa tweeter đường kính 7,6 cm cho khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và đầy đủ mọi dải tần. Âm trầm sâu lắng, chân thực, âm cao sáng rõ, chi tiết.
Việc tích hợp ampli ngay bên trong loa JBL RM210 còn có ưu điểm đáng kể về mặt phối ghép cho loa cung cấp năng lực chuẩn, phù hợp với từng driver của loa. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho dàn karaoke cũng tiết kiệm hơn nhiều do không cần mua thêm thiết bị rời như ampli khác.
Vang số BKSound DSP-9000 Plus chống hú, có reverb + Echo, 6 chế độ karaoke chuyên nghiệp xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn sử dụng. Micro không dây BIK BJ-U100 bắt sóng xa, hát hay, độ nhạy cao.
Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng:
Gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.
XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:
>> 100+ các Bộ dàn karaoke hiện đại, cực hay, giá tốt chỉ có tại Bảo Châu Elec
0 Bình luận bài viết