KM Header

Lắp đặt dàn karaoke trị giá gần 30 triệu cho anh Đức tại Hà Nội

Vinakaraoke2 tháng trước93 lượt xem

Rất dễ dàng chọn được bộ dàn karaoke phù hợp cho gia đình tại Bảo Châu Elec. Chúng tôi tiếp tục mang tới niềm vui cho gia đình anh Đức tại Hà Nội bộ dàn karaoke cực hay từ những thương hiệu uy tín với mức giá đầu tư phù hợp.

    

  Dàn karaoke anh Đức

  Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Đức gồm: 

  - Loa karaoke Alto AT2000II: 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

  - Vang số BKSound DSP-9000 Plus: 1 chiếc

  - Micro không dây BCE U900 Plus X: đầu thu và 2 tay micro

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Dàn karaoke anh Đức

  Loa karaoke Alto AT2000 II kết hợp cùng loa treble đường kính 4,3 cm cho âm trung và cao sáng rõ, mượt mà. Sự kết hợp giữa hệ thống các củ loa cho khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo ở các dải tần trầm – trung – cao một cách rõ ràng, tách bạch, chi tiết từng cung bậc âm thanh. Hoạt động với công suất liên tục 400W và cực đại ở mức 800W, loa karaoke Alto AT2000 II cho chất âm mạnh mẽ, uy lực thích hợp với nhiều không gian giải trí thách thức nhiều thể loại âm thanh.

  Dàn karaoke anh Đức

  Cục đẩy công suất BIK VM620A hoạt động với nhiều mức công suất linh hoạt : 600W/CH (8Ω stereo) và 900W/CH (4Ω stereo) cho khả năng khuếch đại âm thanh uy lực, mạnh mẽ, thách thức mọi thể loại nhạc. Từ nhạc dance, hip hop sôi động đến các dòng nhạc vàng, trữ tình da diết. Kết hợp cùng với đó là BKSound DSP-9000 Plus được trang bị chức năng xử lý âm thanh hoàn chỉnh 8 chế độ Effect hiện đại, giúp người dùng điều chỉnh, tận hưởng chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Micro không dây BCE U900 Plus X sử dụng sóng UHF siêu cao hát hay, bắt sóng xa. 

  Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

  Dàn karaoke anh Đức

  Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.   

  Đội ngũ nhân sự công ty Alto
  Đội ngũ nhân sự công ty Alto 

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !