Lắp đặt dàn karaoke gia đình chú Đồng tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước299 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chú Đồng tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL, AAP, BIK, BCE...tạo nên không gian giải trí vô cùng chuyên nghiệp. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình chú Đồng là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm:  Loa karaoke RCF  , Cục đẩy công suất BIK , Vang số AAP, Loa sub JBL , Đầu liền màn hình Arirang, Micro không dây BCE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình chú Đồng đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chú Đồng gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM820A : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

  + Đầu liền màn hình Arirang K1 3TB : 1 chiếc 

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sử dụng Lloa karaoke RCF CMAX 4112 là một trong những dòng sản phẩm mới được cho ra mắt thị trường thuộc thương hiệu RCF xuất xứ Italia.

  Sở hữu thiết kế 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

  Cục đẩy công suất BIK VM820A hoạt động mạnh mẽ và Loa sub JBL A120P tái tạo, hỗ trợ âm trầm cực chuẩn. Tần số đáp ứng rộng từ 32 đến 150 Hz xử lý được nhiều thể loại nhạc.

  Vang số AAP K9800 New 2020 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Kết hợp với micro không dây BCE UGX12 hút âm, hát nhẹ, mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.

  Đầu Arirang K1 3TB mang dáng vẻ của chiếc màn hình cảm ứng chọn bài nhưng được tích hợp sẵn chức năng của đầu karaoke. Sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng, máy karaoke và máy tính bảng đem đến sự tiện ích trong quá trình ca hát.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !