Lắp đặt dàn karaoke gia đình chú Cường tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước404 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chú Cường tại Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng của BIK, Bksound, BCE, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bộ dàn đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc trong không gian giải trí gia đình.

  Chú Cường tại Hà Nội với mong muốn được tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình đạt chuẩn, thiết bị cấu hình phù hợp, tiện lợi với độ bền cao đã lựa chọn Vinakaraoke. Bộ dàn với mức chi phí 2x triệu đồng đáp ứng đủ mọi yêu cầu về thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc của khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình chú Cường đã tiến hành test thử bộ dàn và mang đến cho chúng tôi những lời nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chú Cường gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP410 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  + Vang số chỉnh cơ BKsound DSP-9000 : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát không gian giải trí nhà chú Cường kết hợp với yêu cầu về âm nhạc, các kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BSP 410  thiết kế rất sang trọng và cao cấp, lắp đặt phù hợp với không gian âm thanh của gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình chú Cường h1

  Dàn karaoke gia đình chú Cường h2

  Dàn karaoke gia đình chú Cường h4

  Dàn karaoke gia đình chú Cường h5

  Cục đẩy công suất BIK VM420A có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh, hoạt động mạnh mẽ kéo cặp loa karaoke hiệu quả, mang đến hệ thống âm thanh sôi động, mạnh mẽ, chuyên nghiệp. 

   Vang số chỉnh cơ BKSound DSP9000 giúp xử lý âm thanh, hạn chế hú rít, chất âm ra loa trong trẻo, mượt mà cùng với micro không dây BCE UGX12 hút âm, hát nhẹ, hỗ trợ người hát cực tốt hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn đang muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu hệ thống âm thanh mới hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !