KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hợp tại Yên Thế - Bắc Giang

Vinakaraoke4 năm trước2034 lượt xem

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình: lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho gia đình anh Hợp, sống tại Tam Tiến - Yên Thế - Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn, cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm cấu hình bộ dàn ngay sau đây: 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-yen-the-bac-giang-h10

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hợp tại Yên Thế - Bắc Giang

  + Micro BCE U900

  loa trầm JBL Venue 12

  + Amply jarguar 506n gold

  Loa Bose 301 seri V

  Loa BMB cse 312

  Bộ dàn được chúng tôi cấu hình bởi các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như micro BCE, trầm JBL, amply jarguar, loa Bose, loa BMB. Với cấu hình này có thể phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke cực tốt cho gia đình. 

  Nếu quý khách hàng cũng đang mong muốn sở hữu cho mình bộ dàn karaoke gia đình, để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.  

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !