KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Uyên tại Long An

Vinakaraoke3 năm trước538 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Uyên tại Long An được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng BMB, Crown, AAP, Klipsch, JBL cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá hợp lý nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian gi

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình chị Uyên cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình từ: Loa karaoke BMB, Cục đẩy công suất Crown ,  Vang số AAP, Loa sub Klipsch , Micro không dây  JBL đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình chị Uyên cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Uyên gồm có:

   

  + Loa karaoke BMB CSS 1212SE  : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown T7 : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 II : 1 chiếc

  + Loa sub Klipsch SPL 150 : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  Hình ảnh trọn bộ dàn cao cấp của gia đình anh Sơn 

  Cặp loa karaoke BMB CSS 1212SE, mẫu loa full 2 đường tiếng này được tạo thành từ 2 củ loa, bao gồm 1 củ bass 30cm cuộn âm 6.5cm kết hợp cùng 1 củ treble họng kèn 2.5cm với cuộn âm 4.4cm, tái hiện âm thanh toàn dải ấn tượng, âm trầm uy lực, sâu chắc, âm cao thanh thoát, sáng rõ.

  Công suất liên tục 400W và cực đại 2000W nên có khả năng tái hiện âm thanh sống động, mạnh mẽ, chân thực và cực kỳ chi tiết.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Crown T7 và vang số AAP K9800 II giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Cặp micro không dây JBL VM200 có độ nhạy cao, hạn chế hú rít, hát cực hay, hỗ trợ người hát tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !