Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa, Đồng Nai

Vinakaraoke3 năm trước381 lượt xem

Vinakaraoke lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa, Đồng Nai. Bộ dàn với mức đầu tư 30 triệu đồng được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc trong không gian giải trí gia đình.

  Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm đã lắng nghe tất cả các yêu cầu về mặt thẩm mỹ và khả năng hoạt động để mang đến cho gia đình chị Thùy bộ dàn phù hợp nhất. Bộ dàn được phối ghép cẩn thận từ các thiết bị âm nhạc đến từ các thương hiệu đình đám Alto, BIK phù hợp sử dụng trong không gian gia đình, hát karaoke cực hay, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Thùy gồm có:

  + Loa Full Alto AT2000 : 2 chiếc 
  + Loa sub điện Alto TX212S : 1 chiếc 
  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 
  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc 
  + Micro không dây BIK BJ-U550 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát không gian gia đình chị Thùy, đội ngũ kỹ thuật viên đã quyết định sử dụng cặp loa karaoke Alto AT2000 hiện đại, sang trọng phù hợp. Loa có cấu tạo 2 đường tiếng, 2 loa, củ bass 3 tấc (30cm), loa treble 4.3cm có khả năng tái tạo đầy đủ 3 dải âm cao, trung, trầm và xử lý các dải âm này tách bạch, chân thật.

  Dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa h1

  Dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa h2

  Dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa h3

  Dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa h4

  Dàn karaoke gia đình chị Thùy ở Biên Hòa h5

  Kết hợp cùng loa sub điện Alto TX212S - bass 30cm đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động, hòa cùng các dải âm khác mang đến hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất.

  Cục đẩy công suất BIK VM620A sở hữu thiết kế đẹp mắt, khả năng hoạt động công suất ấn tượng, bền bỉ để hỗ trợ cặp loa karaoke.Vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Bộ micro không dây BIK BJ-U550 đẹp mắt, tinh tế, mang đến khả năng hút âm, hát nhẹ, hỗ trợ người hát karaoke tuyệt vời nhất.

  Đừng chần chừ nữa hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua các bộ dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường nhanh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !