Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Ngọc tại Cần Thơ

Vinakaraoke3 năm trước366 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Ngọc tại Cần Thơ được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng, đến từ thương hiệu RCF, Alto, DMX, BCE. Bộ dàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phù hợp sử dụng hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Tin tưởng và đến với Vinaraoke gia đình chị Ngọc đã lựa chọn được bộ dàn thích hợp nhất, phù hợp với thiết kế không gian giải trí và các nhu cầu sử dụng hằng ngày. Bộ dàn sở hữu  loa hay nhất thế giới RCF hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

  Qúa trình vận chuyển và lắp đặt được gia đình chị Ngọc giám sát kỹ càng. Sau khi lắp đặt xong gia đình chị đã tiến hành test thử và mang đến cho chúng tôi những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Ngọc gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất RCF IPS 2700 : 1 chiếc

  + Vang số DMX-DK 6000 Pro : 1 chiếc

  + Loa sub điện Alto TS315S : 1 chiếc 

  + Micro không dây BCE VIP3000 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro không dây

  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB : 1 chiếc 

  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn loa karaoke RCF C MAX 4112 full bass 30cm hiện đại, tinh tế, sang trọng phù hợp nhất với không gian giải trí gia đình chị Ngọc.

  Sở hữu thiết kế 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

  Dàn karaoke gia đình chị Ngọc h1

  Dàn karaoke gia đình chị Ngọc h2

  Dàn karaoke gia đình chi Ngọc h3

  Dàn karaoke gia đình chị Ngọc h4

  Dàn karaoke gia đình chị Ngọc h5

  Dàn karaoke gia đình chị Ngọc h6

  Cục đẩy công suất RCF IPS 2700 mang đến sức mạnh tuyệt vời để kéo cặp loa karaoke hiệu quả. Vang số DMX-DK 6000 Pro đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Bộ dàn sở hữu loa sub điện Alto TS312S sử dụng củ bass 40 cm, đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ, giúp hoàn thiện hệ thống âm thanh tốt nhất, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

  Cuối cùng là combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động.

  Bạn là người đam mê âm nhạc, muốn nâng cấp hệ thống âm thanh hãy nhanh liên hệ hotline 1900 0255 hoặc đến Bảo Châu Audio để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !